Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Narciso Rodriguez

Narciso Eau Néroli Ambrée 90ML

SKU: 3423222012816

2,200,000đ

Thương hiệu
Narciso Rodriguez
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2021
Nhóm hương
Hoa đại, Hoa cam, Xạ hương
Phong cách
Sang trọng, Tinh tế, Cuốn hút

Số lượng :

Được ra mắt vào năm 2021, Narciso Eau Néroli Ambrée là tác phẩm hương hoa cỏ do Aurelien Guichard, người đã từng tạo ra siêu phẩm Versace Eros đình đám, chế tác. Vì vậy, mùi hương được mong đợi là sẽ mang đến một làn gió mới mẻ cho nhà mốt Narciso.

Ban đầu, Neroli tỏa ra một sự thanh mát và ngọt ngào, pha chút đăng đắng điển hình của loại hương Citrus phức tạp này. Tuy nhiên, đối với một số người, phần hoa Sứ xuất hiện có vẻ chiếm ưu thế hơn với sự ngọt diu. Thật ra, mùi hương là một hỗn hợp đầy hoa mỹ giữa hoa Sứ và hoa Neroli tạo ra một sự sáng tạo mới mẻ với một hỗn hợp tươi mát và ngọt thanh.

Vào những năm 90, khi đang đi bộ về nhà sau một ngày làm việc ở Tunisia, khu vườn bên đường đã làm tôi hứng khởi bởi mùi hương Hoa Cam tuyệt hảo, không cần quá ồn ào hay phức tạp. Phần Xạ Hương được điểm trong không khí là bức màn che tuyệt hảo cho sự e dè từ phái đẹp. Nó làm tôi liên tưởng đến những bông hoa tôi vẫn cài lên tóc, một sự hoài cổ chứa đựng những nét đẹp vượt thời gian.

Một nét đẹp cho phụ nữ, tôi thích Narciso Eau Néroli Ambrée vì cách mùi hương được xây dựng dựa trên những nền tảng như Hổ Phách và Cashmeran như là cách để tôn vinh những bông Hoa Cam nữ tính, Neroli đầy thi vị và Xạ Hương điển hình của nhà Narciso. 

Là phái đẹp, tôi tự tin mùi hương này sẽ giúp mình trở thành một bông hoa đúng nghĩa đang tỏa hương cho cuộc đời trở nên thi vị.

Narciso Eau Néroli Ambrée 90ML

Giao hàng trong 2h

Narciso Eau Néroli Ambrée 90ML

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Narciso Eau Néroli Ambrée 90ML

Cam kết chính hãng

Narciso Eau Néroli Ambrée 90ML

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn A Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP