Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GUCCI

Set Gucci Bloom EDP (100ml+7,4ml)

SKU: 3616303031411

2,700,000đ

  • Hương đầu: Hương cam, Cỏ xanh tự nhiên
  • Hương giữa: Hoa huệ trắng, Hoa nhài Sambac, Hoa kim ngân
  • Hương cuối: Rễ cây Orris, Gỗ đàn hương, Vanilla

Set gồm sản phẩm:

- 1 chai nước hoa GUCCI BLOOM 100ml

- 1 chai nước hoa GUCCI BLOOM 7,4ml

Dung tích:

Số lượng :

Gucci vừa cho ra mắt dòng nước hoa hoàn toàn mới với tên gọi Gucci Bloom và dược giới thiệu vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa đầu tiên được phát triển hoàn toàn dưới tầm nhìn sáng tạo của Alessandro Michele. Đây được xem là một mùi hương được thiết kế để kỷ niệm tính xác thực, sức sống và sự đa dạng của phụ nữ-phát triển theo cách tự nhiên, biểu cảm và cá nhân.

Mùi hương Gucci Bloom thuộc nhóm Floral (hương hoa cỏ). Đây là sự kết hợp giữa một vườn hoa gồm: hoa huệ, hoa nhài, xạ hương, hoa kim ngân và sử quân tử – một loài hoa có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Như đúng cái tên “Bloom”, chỉ cần xịt 1 lần, bạn sẽ có cảm giác như đi vào một vườn hoa đang kì nở rộ. Chính bản thân Michele cũng đã nói trong cuộc trò chuyện với tạp chí Bazaar, ông đã mường tượng về một cô gái trẻ thả hồn trong một khu vườn nhỏ khi nghe mùi nước hoa này.

Gucci Bloom tuy nằm trong nhóm hương hoa nhưng có mùi thơm rất nữ tính, tinh tế và sang trọng. Độ lưu hương trên da của Gucci Bloom rất tốt khoảng 7 đến 12 tiếng đồng hồ, với độ tỏa hương và mùi hương như thế này, dòng nước hoa này sẽ làm bạn nổi bật trong những buổi tiệc, hoặc sẽ trở nên thu hút khi hẹn hò, thanh lịch trong không gian văn phòng.

Thiết kế của Gucci Bloom tối giản với những đường nét vuông vức thay đổi, kết hợp màu hồng phấn mang lại nét sang trọng, tinh tế nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp ngời ngời của một nhãn hàng xa xỉ.

Set Gucci Bloom EDP (100ml+7,4ml)

Giao hàng trong 2h

Set Gucci Bloom EDP (100ml+7,4ml)

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Set Gucci Bloom EDP (100ml+7,4ml)

Cam kết chính hãng

Set Gucci Bloom EDP (100ml+7,4ml)

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP