Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

AFNAN

9 AM

SKU: 6290171002345

1,050,000đ

MÙI HƯƠNG ĐẶC TRƯNG:

  • Hương đầu: Hương quýt, Quế, Bạch đậu khấu, Hạt tiêu hồng
  • Hương giữa: Hoa oải hương, Hoa cam, Hoa hồng, Táo xanh 
  • Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Rêu, Cây hoắc hương, Xạ hương
Dung tích:

Số lượng :

Nước hoa Afnan 9am EDP là sự kết hợp màu sắc giữa vàng nhạt, đi kèm với trắng, trên nền chai thủy tinh trong suốt, với 1 chiếc nắp hình cầu đơn giản, tinh tế. Hình dáng chai bề ngoài được bao bọc bằng sự hào nhoáng, tráng lệ như những lần lên đèn của thành phố phồn vinh của các tiểu vương quốc Ả rập. Nhà sản xuất cho rằng khoảng hương này sẽ cho bạn một chuyến phiêu lưu đến với nền văn hóa “xuyên không gian” phương tây sang đông để một phần có thể lột tả nguồn cội của 9am. ất cả tạo cho ta cảm giác thật nhẹ nhàng, tươi mới.

Nước hoa Afnan 9am EDP bắt đầu bằng vị ngọt ngào của trái quýt, bạch đậu khấu, kèm một chút cay the của tiêu hồng và quế. Cho chúng ta cảm giác thật tươi mới, sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Tầng hương thứ 2 chuyển dần sang tông mùi thơm nồng nàn, sảng khoái của hoa cam, oải hương, hoa hồng, kèm chút hương táo xanh. Như đưa chúng ta đi vào một khu vườn đầy hoa trái và ánh nắng nhẹ của buổi sáng.

Kết thúc của mùi hương mùi hương cho ta cảm giác sảng khoái như vừa kết thúc một ngày làm việc hiệu quả. Afnan 9am EDP thích hợp sử dụng cho xuân, hạ, thu kèm một chút năng động. Có một từ ngữ dùng chỉ riêng cho độ bám toả của 9am chính là”phảng phất”. Không quá nhẹ, cũng không quá nồng nặc, Afnan 9am EDP toả hương vừa phải và độ lưu hương được kéo dài tầm khá tốt nhờ hoắc hương.

 

9 AM

Giao hàng trong 2h

9 AM

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

9 AM

Cam kết chính hãng

9 AM

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP