Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TOMMY

Tommy Hilfiger Impact Intense 100ml

SKU: 022548427514

1,350,000đ

Thương hiệu
Tommy Hilfiger
Xuất xứ
Thụy Sĩ, Mỹ
Năm phát hành
2021
Nhóm hương
Gỗ tuyết tùng, Hạt dẻ Trùng Khánh, Quả táo đỏ
Phong cách
Mạnh mẽ, Nam tính, Cuốn hút

Số lượng :

Impact Intense được ra mắt năm 2021 bởi nhà mốt đến từ Mỹ - Tommy Hilfiger, là một mùi hương flanker của người anh Impact ra mắt trước đó. Vậy liệu mùi hương này có “impact” như cái tên của nó không?

Khác với người anh Impact ra mắt năm 2020 là một mùi hương gỗ ngọt – citrus đơn thuần hợp với phong cách thời trang của nhà Hilfiger, Impact Intense lại đưa tới cho chúng ta một mùi hương phức tạp hơn, ngọt hơn, và phần nào đấy cá tính hơn. Với quả táo đỏ quyện với nhựa Elemi cùng một chút thanh thanh của Bergamot, Impact Intense có một khởi đầu khá ấn tượng dành cho ai sở hữu nó bằng một mùi trái cây (táo đỏ) ngọt kết hợp với một chút sexy đến từ nhựa Elemi. Dẫn dắt vào tâm của mùi hương, Hạt dẻ cùng Thảo quả (Bạch đậu khấu) và Amber đưa ta vào một thế giới ngọt ngậy của các loại hạt, cùng sự ấm áp ngọt ngào của Amber và Labdanum. Để rồi đến cuối, chúng ta được quay trở lại với sự quen thuộc như đã gặp ở Impact, đó là gỗ. Tuyết tùng đến từ nhiều vùng của nước Mỹ, cùng với Akigala sạch sẽ đem tới cho người dùng một mùi hương thanh lịch, sạch sẽ trên da.

Impact Intense nhìn chung là một mùi hương cường điệu hóa hơn và phức tạp hơn của Impact, và đáng để sở hữu nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán khi đã mặc Impact quá nhiều nhưng vẫn thích phong cách này. Impact Intense thích hợp cho thời tiết mát mẻ hoặc hơi se lạnh, bởi nó khá ngọt ngào và ấm áp.

Tommy Hilfiger Impact Intense 100ml

Giao hàng trong 2h

Tommy Hilfiger Impact Intense 100ml

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Tommy Hilfiger Impact Intense 100ml

Cam kết chính hãng

Tommy Hilfiger Impact Intense 100ml

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn B Tân Bình đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP