Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

YSL

YSL Y Eau Fraiche

SKU: 3614272883024

1,600,000đ

Thương hiệu
Yves Saint Laurent
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2020
Nhóm hương
Cây bách xù, Nhũ hương, Hoa lavender
Phong cách
Tinh tế, Tươi mới, Hiện đại
Dung tích:

Số lượng :

Y Eau Fraiche được nhà Yves Saint Laurent ra mắt vào năm 2020, là flanker mới nhất của dòng Y, cùng những người đàn anh Y EDT, Y EDP, Y Live đã ra mắt trước đây.

Nếu như Y EDTY Live không gây được nhiều ấn tượng với giới mến mộ mùi hương, thì Y EDP lại làm được điều ngược lại. Thật vui, đứa em nhỏ nhất Y Eau Fraiche thật tuyệt là lại được thừa hưởng chút DNA của người anh EDP. Mùi hương này được tạo ra không nhằm mục đích đa dụng như phiên bản EDP, mà tương ứng với cái tên “eau fraiche”, nhà YSL muốn một điều gì đó nhẹ nhàng, tươi mát và phù hợp hơn với những ngày ấm áp.

Mặc dù các notes hương được liệt kê bắt đầu bằng quả chanh, vàng, và một chút tiêu đem, nhưng Y Eau Fraiche bắt đầu bằng một mùi hương xanh như lá thông và dịu mát, khá giống với phong cách của Invictus (Paco Rabanne), tuy nhiên vẫn có những khác biệt riêng mang đầy đủ DNA của dòng Y YSL. Lớp hương giữa của mùi hương này tiếp tục là một hương thơm mát mẻ và dễ chịu bởi một chút bạc hà và quả bách xù kết hợp cùng với sự nam tính của hoa phong lữ và oải hương ngọt ngào. Oải hương trong Y Eau Fraiche khá mịn, khá bột và hỗn hợp, làm ta gợi nhớ tới phiên bản Y EDT. Về cuối, mùi hương dần trở nên khô hơn, với hương gỗ và nhũ hương ấm áp.

Y Eau Fraiche là một bản flanker tốt của Y EDT, với cá nhân tôi nó tốt hơn phiên bản gốc, và chỉ kém phiên bản EDP một chút về chiều sâu của mùi hương. Tuy nhiên, Y Eau Fraiche lại tươi mát và dễ dàng mặc vào những ngày nắng ấm hơn cả EDP, nhưng lại có vẻ có hiệu quả thấp hơn khi dùng vào những ngày lạnh trời.

YSL Y Eau Fraiche

Giao hàng trong 2h

YSL Y Eau Fraiche

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

YSL Y Eau Fraiche

Cam kết chính hãng

YSL Y Eau Fraiche

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn A Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP