Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

VIKTOR & ROLF

Viktor & Rolf Bonbon 90ml

SKU: 3605521879721

2,700,000đ

Thương hiệu
Viktor & Rolf
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2014
Nhóm hương
Hương caramen, Đào, Hổ phách, Quýt hồng
Phong cách
Ngọt ngào, Gợi cảm, Thanh lịch

Số lượng :

Viktor & Rolf đã tung ra một loại nước hoa mới dành cho phụ nữ có tên là Bonbon vào mùa xuân năm 2014. Loại nước hoa này được nhận định là viên kẹo ngọt ngào, hướng đến niềm vui và sự nuông chiều bản thân của những người phụ nữ, cũng như những giây phút thư giãn và tận hưởng. Nước hoa có trong một chai màu hồng có hình dạng như một viên kẹo được gói lại, bao bọc lớp caramel ngọt ngào đang chờ đợi thời cơ để được tan chảy.

Mở đầu là vị cam ngon ngọt với một chút đào và sau đó là caramel ùa đến, Victor & Rolf Bonbon chính là những quả cam đã bóc vỏ và những quả đào mọng nước chìm trong caramel ấm áp, ngọt và đặc quánh, chút chua thanh làm dịu lại vị ngọt, tất cả hòa tan vào nhau khiến vị giác cứ không ngừng nếm vào vị ngọt, còn khứu giác thì tăng cường những cú hít thở thật mạnh để kéo mùi hương vào sâu và cảm nhận rõ ràng hơn. Để hương thơm trở nên mềm mại và nũng nịu hơn, thành phần hoa trắng đã được thêm vào, vị ngọt từ mật hoa thuần khiết khiến tổng thể trở nên lấp lánh, tươi trẻ và tự nhiên hơn.

Khi những tinh thể caramel khô lại, hương gỗ thực sự giúp mùi hương này thấm sâu, tiết chế lại vị ngọt và hơi ấm nhẹ nhàng phảng phất ôm ấp lấy làn da. 

Viktor & Rolf Bonbon 90ml

Giao hàng trong 2h

Viktor & Rolf Bonbon 90ml

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Viktor & Rolf Bonbon 90ml

Cam kết chính hãng

Viktor & Rolf Bonbon 90ml

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn A Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP