Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Carolina Herrera

212 VIP NYC EDP 80ml

SKU: 8411061711767

1,600,000đ

Thương hiệu
Carolina Herrera
Xuất xứ
Mỹ, Tây Ban Nha
Năm phát hành
2010
Nhóm hương
Rượu rum, Vani, Chanh dây, Đậu Tonka
Phong cách
Nổi bật, Quyến rũ, Hiện đại

Số lượng :

Nếu là tuýp người của những buổi tiệc bất tận, 212 VIP Carolina Herrera chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu dành cho các nàng.

Được xem là làn sóng hiện đại mới của New York, 212 VIP Carolina Herrera đại diện cho giới trẻ với sự năng động, hơi chút bất cần, tiệc tùng mọi lúc mọi nơi.

Nổi tiếng bởi câu Slogan “Are you on the list? This is the VIP party” - “Khoan đã, bạn có trong danh sách mời không? Đây là tiệc VIP đó”, 212 VIP không chỉ thu hút người dùng bởi thiết kế mạ vàng bắt mắt, mà còn bởi các tầng hương vô cùng “khiêu khích” tạo lên lối đi riêng trong từng sải chân của người dùng.

Bắt đầu “đêm tiệc” với Chanh dây và Rượu rum, không quá vồ vập, 212 VIP những giây đầu đung đưa ta với hương thơm trẻ trung, thanh thoát có phần chuếnh choáng. Hệt như những người xa lạ cùng nhún nhảy dưới điệu nhạc, tầng hương giữa cùng Nhài tây đã biến không gian trở nên gắn kết, hòa nhã hơn. Dưới con mắt của kẻ đã ngà say, 212 VIP lúc này dần dà xâm chiếm, tỏa ra hương thơm gọi mời mân mê khắp da thịt bởi Xạ hương quen thuộc.

Dù là 12h đêm hay 3h sáng hôm sau, khi tiệc tàn, cô nàng 212 VIP vẫn giữ cho mình vẻ ngọt ngào quấn quýt với Vanilla và Đậu tonka. Là tâm điểm của bất kỳ buổi tiệc, sẽ là không thể để cưỡng lại sức hút của cô nàng 212 VIP Carolina Herrera

212 VIP NYC EDP 80ml

Giao hàng trong 2h

212 VIP NYC EDP 80ml

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

212 VIP NYC EDP 80ml

Cam kết chính hãng

212 VIP NYC EDP 80ml

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP