Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

MARC JACOBS

Marc Jacobs Perfect Intense

SKU: 3616302779994

2,400,000đ

Thương hiệu
Marc Jacobs
Xuất xứ
Tây Ban Nha, Pháp, Mỹ
Năm phát hành
2021
Nhóm hương
Quả hạnh nhân, Hoa thủy tiên, Hoa nhài đêm
Phong cách
Nổi bật, Gợi cảm, Tinh tế
Dung tích:

Số lượng :

Marc Jacobs Perfect vốn dĩ đã rất hoàn hảo như cái tên của nó, nhưng Perfect Intense lại là một phạm trù khác, một lựa chọn cho những ai luôn hướng mình đến chủ nghĩa hoàn hảo, sự chỉn chu và có thể nói, góc cạnh hơn nhiều.

Bạn có thể thắc mắc tại sao lại là góc cạnh hơn? Đáp án nằm ở ngay tầng hương giữa đấy thôi, thế  để cho đúng quy trình thì ta cùng làm lại từ phút giây đầu nhé. Perfect Intense không còn sử dụng những nốt hương của Cam chanh để “mào đầu" cho cuộc trình diễn, mà thẳng thừng sử dụng ngay Hoa thuỷ tiên và Hoa nhài, khiến cho cục diện trở nên táo bạo và gây ấn tượng mạnh ngay từ giây đầu tiên.

Thay vì chọn cách phát triển thêm hương hoa - vốn là một cách làm rất quen thuộc với nhiều thương hiệu - thì Perfect Intense lại được tiếp diễn với độc nhất một nốt hương của Hạnh nhân. Chính nét hương đắng ngót, mùi mẫn, pha chút hơi cay đã khiến lớp hương này trở nên vô cùng độc lập và khác biệt so với những gì ta đã thấy lúc ban đầu. 

Perfect Intense không hề đáng yêu tẹo nào, nhưng sự tương phản trong chính bản thân nó đã khiến nó đa màu và hoàn hảo đến kỳ lạ. Cân nhắc nhé, nếu bạn muốn sử dụng Perfect Intense, vì bạn không thể chọn mùi hương này, mà mùi hương này chọn bạn.

Marc Jacobs Perfect Intense

Giao hàng trong 2h

Marc Jacobs Perfect Intense

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Marc Jacobs Perfect Intense

Cam kết chính hãng

Marc Jacobs Perfect Intense

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP