Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

AFNAN

Afnan Zimaya Fatima Velvet Love

SKU: 6290171071068

850,000đ

- Thương hiệu: Afnan
- Giới tính: Nữ
- Nồng độ: Extrait De Parfum
- Xuất xứ: Ả Rập

- Mùi hương đặc trưng:

+ Hương đầu: Violet, cambergamot, quả lê
+ Hương Giữa:
Hoa hồng, oải hương, mật ong 

+ Hương cuối: Trầm hương, vani

Dung tích:

Số lượng :

Afnan Zimaya Fatima Velvet Love là một loại nước hoa thuộc nhóm hương phương hoa chypre ( Oriental Floral Chypre ) dành cho phụ nữ. Mùi hương của Fatima Velvet Love tím mộng mơ được đánh giá khá giống với mùi Louis Vuitton Rose Des Vents gần như đến 80% với mức giá cực thấp chỉ bằng 1/10 thôi.

 

Ngay từ giây phút đầu tiên, hương đầu của quả lê, xạ hương, cẩm quỳ và cam bergamot bao trùm không khí bằng một bức màn tươi mát và quyến rũ. Tâm điểm của hương thơm này là hoa mẫu đơn, hoa nhài, hoa thủy tiên và hoa ngọc lan tây hòa quyện vào nhau trong một bản giao hưởng hoa không thể cưỡng lại. Tinh chất say đắm của nó trải ra như những cánh hoa lụa, vuốt ve làn da và để lại dấu vết ham muốn trong từng chuyển động.

 

Ở lớp hương cuối, gỗ đàn hương, rêu và hoắc hương hòa quyện trong một vũ điệu nồng nàn. Sự ấm áp của đất và sự gợi cảm bí ẩn của nó bao bọc môi trường, tạo ra một luồng khí từ tính thu hút và quyến rũ những ai đến gần nó. Fatima Velvet Love By Zimaya giống như một lời hứa hẹn về niềm vui và sự quyến rũ, một hương thơm đánh thức sự nữ tính và tôn lên sự gợi cảm. Mỗi tinh chất được hòa quyện một cách thuần thục, tạo ra trải nghiệm khiến bạn thở phào thoải mái và đánh thức cảm xúc.

 

Afnan Zimaya Fatima Velvet Love

Giao hàng trong 2h

Afnan Zimaya Fatima Velvet Love

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Afnan Zimaya Fatima Velvet Love

Cam kết chính hãng

Afnan Zimaya Fatima Velvet Love

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP