Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Al Haramain Amber Oud Ruby Edition 120ml

SKU: 6291106813036

2,200,000đ

  • Thương Hiệu: AL HARAMAIN
  • Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông
  • Giới tính: Nữ, Nam
  • Nồng độ: Eau de Parfum
  • Xuất xứ: Ả Rập
  • Hương đầu: Hạnh nhân đắng và Nghệ tây.
  • Hương giữa: Hoa nhài Ai Cập và Tuyết tùng.
  • Hương cuối: Long diên hương, Hương gỗ và Xạ hương

Số lượng :

Al Haramain là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Al Haramain Perfumes được phân loại vào nhóm Nước hoa.

Al Haramain  là hãng nước hoa Các tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất  chuyên sản xuất những mùi hương Ả Rập truyền thống với nhiều hình thức và nồng độ: những mẫu nước hoa hồng, nước hoa dùng ở nhà, trầm hương… Phiên bản đầu tiên được sản xuất vào năm 2012 và đến nay có khoảng 200 chai trong thế giới nước hoa. Thật dễ dàng khi chỉ với Al Haramain Amber Oud Ruby Edition có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Nước Hoa Al Haramain Amber Oud Ruby Edition của Al Haramain Perfumes là nước hoa dành cho phụ nữ và nam giới. Đây là một hương thơm mới. Amber Oud Ruby Edition được ra mắt vào năm 2022. Một hương thơm phương Đông dành cho nam giới và nữ giới. Nước Hoa Al Haramain Amber Oud Ruby Edition thể hiện sự ấm áp và sâu lắng của các nốt hương đặc trưng của nó.

Nghệ tây xạ hương ngọt ngào và điểm nhấn hương hoa mở ra hương thơm, sau đó đi sâu vào nốt hương trái tim đậm đà của hổ phách ngọt ngào và long diên hương đất.  Hương gỗ trầm hương, tuyết tùng và linh sam tạo nên lớp hương cuối của Nước Hoa Al Haramain Amber Oud Ruby Edition một sự hòa hợp của hương gỗ phương Đông với những mảng gỗ xanh, sạch. Sự phong phú ấm áp của hương thơm làm cho nó rất thích hợp để mặc trong mùa đông hoặc mùa thu, hoặc bất cứ khi nào có hơi lạnh trong không khí.

Mở đầu Nước Hoa Al Haramain Amber Oud Ruby Edition với Nghệ tây kết cùng Hạnh nhân tạo nên một lớp hương có một mùi hương vừa ngọt lại vừa sang trọng.

Lớp hương giữa với sự xuất hiện của Hoa nhài Ai Cập nhẹ nhang làm tôn nên nét quyến rũ được kết hợp cùng Hương gỗ tuyết tùng nhằm kéo dài độ lưu hương của nước hoa.

Cuối cùng, kết thúc bằng xạ hương thanh thoát và hương gỗ trầm ấm được xen lẫn Long diên hương đắt đỏ tạo nên một cái kết hoàn hào cho một hương thơm của hoàng gia.

Nước Hoa Al Haramain Amber Oud Ruby Edition mang trong mình một thiết kế đơn giản, khoác bên ngoài vỏ hộp là một lớp màu vàng kết với viền đỏ sang trọng, bắt mắt. Về thiết kế thân chai, màu vàng vương giả bao trọn mặt trước và mặt sau của thân chai làm nổi bật sự quyến rũ của dòng sản phẩm. Tên sản phẩm được khắc nổi lên bền mặt chai giúp tạo nên điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

 

Al Haramain Amber Oud Ruby Edition 120ml

Giao hàng trong 2h

Al Haramain Amber Oud Ruby Edition 120ml

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Al Haramain Amber Oud Ruby Edition 120ml

Cam kết chính hãng

Al Haramain Amber Oud Ruby Edition 120ml

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn A Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP