Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BVL

Bvlgari Man Eau de Toilette

SKU: 783320971525

1,500,000đ

Nhóm hương chính: Cỏ hương bài, mật ong trắng, Hoa sen và Cam bergamot

Hương đầu: Quả lê trắng, Cam bergamot, hoa sen và lá hoa tím
Hương giữa: Đàn hương, cỏ hương bài và hổ phách
Hương cuối: Benzoin, mật ong trắng, xạ hương.

Số lượng :

VLGARI MAN được ra mắt vào năm 2010 dưới bàn tay tinh tế của nhà sáng tạo Alberto Morillas, một bố già quyền lực với cả khối gia sản mùi hương tạo hình cho một quý ông lịch lãm.
Đúng như cái tên, BVLGARI MAN EDT đã mang cái "chất" đàn ông từ thiết kế chai vuông vức cũng như mùi hương nam tính, sạch sẽ và cuốn hút của hương gỗ. Sẽ thật là thỏa mãn nếu như một người đàn ông xuất hiện lịch lãm trong chiếc vest đen bí ẩn cùng mùi hương đầy nam tính, chắc chắn sẽ làm xao xuyến bao cô gái xung quanh.
Mở đầu cho cuộc hành trình lịch lãm của BVLGARI MAN EDT là những nốt hương mát mẻ, thanh tao của quả lê trắng cùng cam Bergamot pha một chút sự ngào ngạt của hoa sen và hoa tím, nhưng tạo một sự tinh tế của đàn ông.
Hương giữa lại bao hàm sự nam tính của đàn ông với loạt hương gỗ Đàn hương và hổ phách cùng với độ cân bằng của cỏ hương bài giúp hương gỗ không bị quá nồng. Cảm tưởng như ta đang lạc trong một cánh đồng đầy nắng và gió mát.
Tầng hương lại tiếp chuyển khô dần để lộ trên da những nét ngọt ngào, quyến rũ của xạ hương và mật ong trắng. Người đàn ông của chúng ta dù tinh tế, dù mạnh mẽ nhưng vẫn cần sự ngọt ngào mới có thể đánh gục những trái tim mong manh của chị em nhỉ?

Bvlgari Man Eau de Toilette

Giao hàng trong 2h

Bvlgari Man Eau de Toilette

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Bvlgari Man Eau de Toilette

Cam kết chính hãng

Bvlgari Man Eau de Toilette

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP