Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CREED

Creed Silver Mountain Water

6,400,000đ

Thương hiệu
Creed
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
1995
Nhóm hương
Trà xanh, Quả lý chua đen, Xạ hương, Cam bergamot
Phong cách
Tươi mới, Tinh tế, Gợi cảm
Dung tích:

Số lượng :

Silver Mountain Water là một hương thơm thú vị và được giới dụng hương yêu thích trong khoảng thời gian gần đây. Mặc dù đã ra đời từ năm 1995, mùi hương của Creed vẫn thể hiện một màu sắc hiện đại đầy ấn tượng, và vẫn hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu người dùng đại chúng hiện nay.

Silver Mountain Water đã thỏa mãn cái nhu cầu muốn khoác lên mình một hương thơm nhẹ nhàng, thả lỏng và thư giãn cho ngày nắng. Hương thơm của Bergamot phủ cái thanh tao lên bầu không khí, cùng chút ngọt dịu và mọng nước của Quýt. Lý chua đen cũng tươi mọng, thoang thoảng cái hương thơm đặc trưng, hòa nhịp và vỗ về với hương Trà thoang thoảng thanh tịnh, tạo cảm giác dễ chịu yên ái. Trà dần trở thành nhân vật chính, nhận hỗ trợ của những nốt hương xung quanh, làm sống động và giàu màu sắc hơn cho nốt hương thư thái bậc nhất trong làng thơm này.

Đây có lẽ là một mùi hương tốt của Creed, dù cho có bị những cái tên nổi danh khác như Green Irish Tweed hay Aventus che mờ bớt chút, nhưng Silver Mountain Water vẫn sẽ mãi thỏa long được người dùng bất kể khi nào, một hương thơm vượt thời gian.

Creed Silver Mountain Water

Giao hàng trong 2h

Creed Silver Mountain Water

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Creed Silver Mountain Water

Cam kết chính hãng

Creed Silver Mountain Water

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP