Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GUCCI

Gucci Flora Gorgeous Magnolia

SKU: 3616303470791

2,500,000đ

2,700,000đ

Nhóm hương chính của Gucci Flora Gorgeous Magnolia gồm:

  • Hương đầu: Dâu tây.
  • Hương giữa: Hoa mộc lan.
  • Hương cuối: Tinh chất hoắc hương,
Dung tích:

Số lượng :

  • Vào năm 2023, Gucci đã giới thiệu một bản nước hoa mới là Gucci Flora Gorgeous Magnolia. Sản phẩm này là một phần trong bộ sưu tập “Flora Gorgeous Gardenia” của hãng nước hoa nổi tiếng này. Flora Gorgeous Magnolia là sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa mộc lan tuyệt đẹp và tinh chất hoắc hương bí ẩn, mang đến một mùi hương nữ tính, quyến rũ và tinh tế.
  • Gucci Flora Gorgeous Magnolia được thiết kế để tôn vinh vẻ đẹp thanh khiết và quyến rũ của hoa mộc lan, một loài hoa tượng trưng cho sự nữ tính và phong cách. Gucci cùng với nhóm nhà chế tạo nước hoa đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một hương thơm độc đáo và hoàn hảo, đồng thời vẫn giữ được sự tinh tế và thượng lưu mà thương hiệu này luôn tự hào.
  • Với Gucci Flora Gorgeous Magnolia, Gucci tiếp tục định hình hình ảnh của mình như một thương hiệu thời trang sang trọng và cá tính, đồng thời mở rộng dòng sản phẩm nước hoa của mình để đáp ứng nhu cầu của thị trường nước hoa toàn cầu.
  • Sự ra đời của nước hoa Gucci Flora Gorgeous Magnolia là một bước tiến mới cho Gucci trong việc mang đến cho người dùng một trải nghiệm nước hoa tinh tế và thăng hoa, làm thỏa mãn các cảm giác và cảm xúc về vẻ đẹp của hoa mộc lan tuyệt đẹp.
Gucci Flora Gorgeous Magnolia

Giao hàng trong 2h

Gucci Flora Gorgeous Magnolia

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Gucci Flora Gorgeous Magnolia

Cam kết chính hãng

Gucci Flora Gorgeous Magnolia

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP