Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GUCCI

GUCCI WINTER'S SPRING EDP

SKU: 3614227767782

5,500,000đ

Hương đầu : Gỗ Tuyết Tùng
Hương giữa : Dầu Cypriol hoặc Nagarmotha, hoa Trinh Nữ
Hương cuối : Hoắc Hương, gỗ Đàn Hương, Tiêu Đen

Dung tích:

Số lượng :

Gucci Winter's Spring Eau De Parfum được ra mắt năm 2019 nhưng giới mộ điệu nước hoa vẫn hay quen gọi với tên thân thuộc là Nước hoa Gucci Trắng . Với mùi hương nhẹ nhàng mềm mại, sống động mang đậm phong cách sang trong, đẳng cấp và cá tính. Thuộc nhóm mùi nước hoa nữ rất dễ chịu và độc đáo, bạn có thể sử dụng nó cho các dịp khác nhau ở nhóm tuổi khuyên dùng là trên 25 tuổi.

 Nước hoa Gucci Trắng có thiết kế chủ đạo vỏ hộp là màu trắng họa tiết in chìm vàng kim kèm theo một chiếc túi nhỏ đựng chai nước hoa, kiểu dáng của chai nước hoa cũng là nền trắng in chìm họa tiết vàng kim rất sang trọng và tinh tế. Trên nắp chai là hình một chú Sóc in chìm trông rất đẹp, chính vì thế thiết kế của sản phẩm này mềm mại ở đường nét trang trí, thân chai hình trụ vừa có chút hoang dã và mạnh mẽ ở nội dung họa tiết trang trí trên thân và nắp chai tạo nên một nét rất riêng và độc lạ cho nước hoa Gucci Trắng.

 Không chỉ đặc biệt ở thiết kế sản phẩm mà mùi hương của nước hoa Gucci Trắng cũng để lại cho những ai đã lướt qua một lần ấn tượng sâu sắc. Nếu là một người mộ điệu nước hoa nữ bạn sẽ nhận thấy 3 mùi hương chủ đạo của sản phẩm này chính là hương Hổ Phách, Gỗ hòa quyện tạo ra một mùi hương phóng khoáng có đôi phần phá cách ẩn chứa nét hoang dã mang hơi hướng Phương Đông, nhưng lại được kéo lại gần hơn bởi sự ngọt ngào bởi mùi hương của Vani. Tất cả hòa vào nhau tạo nên một mùi hương độc đáo, dễ chịu, mà không kém phần tinh tế, sang trọng khiến nó trở nên phù hợp với nhiều dịp khác nhau.

GUCCI WINTER'S SPRING EDP

Giao hàng trong 2h

GUCCI WINTER'S SPRING EDP

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

GUCCI WINTER'S SPRING EDP

Cam kết chính hãng

GUCCI WINTER'S SPRING EDP

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP