Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Jean Paul

Jean Paul Gaultier Classique Pin Up

SKU: 8435415035897

2,200,000đ

Thương hiệu
Jean Paul Gaultier
Xuất xứ
Pháp, Tây Ban Nha
Năm phát hành
2020
Nhóm hương
Gừng, Vani, Hổ phách
Phong cách
Sang trọng, Quyến rũ, Gợi cảm
Dung tích:

Số lượng :

Nếu Classique là cô ả dửng dưng với con mắt giễu đời, thì cô em Classique Pin Up lại là một phiên bản nhu mì hoàn toàn trái ngược. Vẻ đẹp cũng như tính nết của cả hai đối lập đến mức ta không dám tin họ cùng chung sống dưới một ngôi nhà Jean Paul Gaultier.

Vẻ đẹp của Pin Up trong những giây phút đầu tiên rất có thể sẽ khiến ta phải liên tưởng đến các tiểu thư trong chiếc váy dạ hội siết eo. Tông vị thanh cay hơi chút kiêu kỳ của Gừng quyện cùng sự thanh tao thấm đẫm tư tưởng của quả Thanh yên dường như đã thành công trong việc phác hoạ chân dung nàng Classique Pin Up này.

Cho đến tầng hương giữa, có thể bạn sẽ ngỡ mình vừa trông thấy làn da nàng sáng lấp lánh lên dưới ánh nắng, và chúng cứ tiếp tục rực rỡ như vậy với vẻ quyến luyến của Hoa Cam xen chút bồng bềnh của Marshmallow. Nàng ung dung tự tại như thể không biết bản thân mình đắt giá đến nhường nào.

Dù không bao giờ nói ra, nhưng tôi biết Classique Pin Up sẽ luôn cảm thấy tự hào với lớp hương cuối cùng được nâng đỡ bởi Vanilla và Hổ Phách của mình. Chúng ấp yêu và nâng đỡ khứu giác của ta qua khúc ru ngọt ngào, vuốt ve cho đến khi ta thật sự chìm vào giấc mộng địa đàng.

Jean Paul Gaultier Classique Pin Up

Giao hàng trong 2h

Jean Paul Gaultier Classique Pin Up

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Jean Paul Gaultier Classique Pin Up

Cam kết chính hãng

Jean Paul Gaultier Classique Pin Up

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn A Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP