Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

POLO

Polo Blue Parfum

SKU: 3605972696984

2,200,000đ

Mùi hương đặc trưng

  • Hương đầu: Dầu quýt, Dầu bạch đậu khấu, Tiêu hồng
  • Hương giữa: cỏ Vetiver, hương tim Clary Sage, hương Lavandin, hương hoa nhài
  • Hương cuối: Gỗ sồi tái chế, Dầu Olibanum, Trái hoắc hương
Dung tích:

Số lượng :

Ralph Lauren Polo Blue Parfum là một loại nước hoa tươi mát dành cho nam giới, bổ sung thêm một cường độ mới của sự gợi cảm phong phú cho bộ sưu tập nước hoa mang tính biểu tượng.

Hương thơm bắt đầu với Quýt, Bạch đậu khấu và Tiêu hồng. Cỏ Vetiver, Clary Sage, Oải hương và Hoa nhài ở giữa. Cuối cùng, nó kết thúc với Trầm hương, Hoắc hương và Gỗ sồi.

Khi ngửi thấy mùi hương ban đầu, tất cả các mùi hương từ trái cây hoặc hương biển có màu xanh khiến tôi liên tưởng nó giống mùi hương YSL Y Eau de Parfum và Dior Sauvage Eau de Toilette là hai loại nổi bật nhất. Theo một số cảm nhận thì có thể hương thơm trầm hương và Cỏ Vetiver từ  YSL Y EDP và Hạt tiêu và Oải hương từ Sauvage đã tạo ra mùi hương xanh.

Tuy nhiên, điều khiến Blue Parfum khác biệt với phần còn lại của các đối tác là trò chơi cam quýt của nó. Mùi hương của nó sảng khoái, hơi ngọt và những nốt hương chuyển biến khá phức tạp. Thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng chỉ riêng nốt hương cam quýt đã mang lại cho bạn đã cảm giác đây là một loại nước hoa niche vì rất khác biệt.

Tiếp theo sẽ là đánh giá về phần thiết kế của nó, Polo Blue Parfum về mặt thẩm mỹ chính xác là những gì chúng ta mong đợi từ ngôi nhà thương hiệu Ralph Lauren. Thiết kế thể thao của chai thực sự đã thúc đẩy nó tiến lên trong số một số phiên bản Polo khác.

Nhìn chung thì thiết của nó hơi hình hộp và ngắn, nhưng nó có vẻ ngoài rất bóng bẩy và đúng với các dấu hiệu thiết kế nguyên mẫu từ các bản phát hành trước. Vị trí cũng như kích thước phông chữ của phiên bản ” Parfum ” đã được hiện ra đáng chú ý.Phần chữ thương hiệu ở nắp chai Ralph Lauren không còn lôi thôi như các phiên bản cũ. Thay vào đó, nó chảy liền mạch với phần còn lại của chai. Và nắp chai đã nặng hơn và trọng lượng rất tốt!

Hãy cảm nhận độ lưu hương ngày càng cải thiện với phiên bạn ” Parfum ” đầy mạnh mẽ. Khả năng lưu hương lên đến cả ngày ( trên da hơn 8 tiếng ). Tỏa hương cũng rất tốt hơn 1 cánh tay

Mùi hương hoàn toàn phù hợp cho thời tiết nóng như Việt Nam. Các dịp đi chơi thể thao và các buổi Party ngoài trời thì Polo Blue Parfum là sự lựa chọn hoàn hảo.

Polo Blue Parfum

Giao hàng trong 2h

Polo Blue Parfum

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Polo Blue Parfum

Cam kết chính hãng

Polo Blue Parfum

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn B Tân Bình đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP