Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

PRADA

Prada La Femme EDP 100ml

SKU: 8435137749287

2,100,000đ

Thành phần mùi hương 

Thời điểm dùng: Ngày, Đêm, XuânThuĐông 

Số lượng :

Giới thiệu nước hoa nữ Prada La Femme EDP

Nước hoa nữ La Femme EDP của thương hiệu Prada được ra mắt vào năm 2016. Prada La Femme EDP được phát triển bắt nguồn từ những ám ảnh về giới tính, giữa đàn ông và phụ nữ. Với mỗi một giọt nước hoa chạm lên làn da của nàng, thương hiệu mong muốn nó có thể chạm tới bản năng, cảm xúc thuần khiết nhất của con người. 

Nước hoa nữ Prada La Femme EDP

Mô tả mùi hương Prada La Femme EDP

Nước hoa nữ Prada La Femme EDP được bắt đầu bằng một sự dịu dàng thu hút khó tả. Đó là sự kết hợp từ sự thanh mát của cam Bergamot cùng sự yêu kiều, nồng nàn của hoa mộc lan. Qua nốt hương giữa nàng sẽ được đắm chìm trong mùi hương của những loài hoa. Hoa đại và ngọc lan tây tươi sáng, ngọt ngào pha trộn cùng sự thanh tao đến từ hoa iris. Cùng gia vị cay càng làm bùng nổ sự đam mê, quyến rũ. Nốt hương cuối càng trở nên ngọt ngào, mềm mại hơn khi được gia tăng thêm sáp ong và hương Vanilla. Nốt hương xanh, dễ chịu từ cỏ hương bài được thêm vào hỗn hợp cho hương thơm trở nên hài hòa, nhẹ nhàng đi vào lòng người.

Prada La Femme EDP mang mùi hương đặc trưng siêu gợi cảm. Với mỗi một giọt chạm lên làn da của nàng, thương hiệu mong muốn nó có thể chạm tới bản năng, cảm xúc thuần khiết nhất của con người. Prada La Femme EDP được tạo nên từ những tinh hoa của nhóm hương hoa cỏ phương Đông, khiến nàng trở nên nổi bật, quyến rũ hơn tất thảy. 

Prada La Femme EDP 100ml

Giao hàng trong 2h

Prada La Femme EDP 100ml

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Prada La Femme EDP 100ml

Cam kết chính hãng

Prada La Femme EDP 100ml

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn B Tân Bình đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP