Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

POLO

Set Polo Red Ralph Lauren EDP (125ml +40ml)

SKU: 3605972642769

2,300,000đ

Hương thơm đặc trưng

Hương đầu: bưởi hồng, tuyết tùng ý, nam việt quất đỏ

Hương giữa: nghệ tây đỏ, xô thơm đỏ, oải hương

Hương cuối: gỗ đỏ, hổ phách, cà phê

Phong cách: hiện đại, thời thượng 

Dung tích:

Số lượng :

Ra mắt vào năm 2020, Ralph Lauren Polo Red Eau de Parfum như hồi sinh lại cái danh đầy khí phách của bản Red EDT trước đó. Bùng nổ, năng lượng và đầy sự trẻ trung năng động, tất cả đều gói gọn trong bản Red EDP. 

Mùi hương ngọt ngào, tươi mới và đầy hiện đại, rất hợp thời và phô được nét đàn ông căng tràn trong từng note hương, từ mùi hương tuyết tùng ý, cho đến sự dịu dàng êm ái của xô thơm, kèm theo chút ngọt ngào của Nam việt quất, tất cả đều được hòa quyện một cách khéo léo. Một sự hồi sinh đậm chất Ralph Lauren.

 

Ralph Lauren Polo Red Eau de Parfum mở ra hương đầu thanh cay, nóng ấm của Gừng đã vô tình khẳng định chỉ những ai có bản lĩnh mới có thể khoác lên người mùi hương này. Ở Polo Red EDP Ralph Lauren không chỉ đòi hỏi ta phải dụng vào đúng dịp, đúng thời điểm, mà còn khắt khe chọn lựa thần thái của chính người dùng khi bắt đầu táo bạo và hoang dã hơn với nốt hương của Xô thơm. Có lẽ bạn chưa biết, Xô thơm chưa bao giờ là một mùi hương “dễ chiều”.

 

Tất nhiên, dù cho đây có là một gã trai hư thì gã vẫn sẽ luôn toát lên sự cuốn hút nhất định. Trai hư thì không tốt, nhưng trai ngoan thì lại chẳng vui tí nào. Và lần này, chính sự khỏa lấp của Hương gỗ với mùi hương trầm đục, tĩnh tại đã khiến ánh nhìn của Polo Red EDP Ralph Lauren sáng hơn bao giờ hết.

Set Polo Red Ralph Lauren EDP (125ml +40ml)

Giao hàng trong 2h

Set Polo Red Ralph Lauren EDP (125ml +40ml)

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Set Polo Red Ralph Lauren EDP (125ml +40ml)

Cam kết chính hãng

Set Polo Red Ralph Lauren EDP (125ml +40ml)

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn B Tân Bình đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP