Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Carolina Herrera

SET VERY GOOD GIRL EDP

SKU: 8411061045633

2,800,000đ

Gift Set Carolina Herrera Very Good Girl EDP bao gồm: 

1. Carolina Herrera Very Good Girl EDP 80ml

Nhóm hương: Hoa cỏ Trái cây - Floral Fruity 

Hương đầu: Nho đỏ, vải thiều
Hương giữa: Hoa hồng
Hương cuối: Hương vani, cỏ Vetiver

Phong cách: Quyến rũ, Nổi bật, Sang trọng

2. Body Lotion Carolina Herrera Very Good Girl 100ml

Kem dưỡng thể Very Good Girl 100ml , một loại kem dưỡng chuyên sâu sẽ mang lại làn da mềm mượt và hương thơm không thể cưỡng lại.

Số lượng :

Very Good Girl là một mùi hương mới đầy táo bạo mang tính biểu tượng của dòng họ Good Girl. Hương thơm sẽ đi thẳng vào trái tim bạn với hương thơm trái cây cực kỳ tươi sáng và quyến rũ. Và với vẻ ngoài rực rỡ như thiêu đốt mọi ánh nhìn, nó sẽ chiếm lấy bạn ngay cú chạm đầu tiên.

Very Good Girl là một cuộc phiêu lưu khứu giác mới của nhà Carolina Herrera. Hành trình hương thơm của nó bắt đầu với quả lý chua, một loại quả mọng hoang dã tinh nghịch kết hợp với quả vải tạo nên thể thống nhất đầy tươi sáng và trẻ trung. Hương giữa là hoa hồng thô nổi bật trên nền cỏ vetiver và vani ấm áp.

Nếu các dòng goodgirl trước đây tập trung khám phá sức mạnh của hoa nhài hoặc đậu tonka, thì Very good girl Eau de Parfum lại mang đến một sự tương phản của cỏ vetiver và hoa hồng. Tất cả đều là những nguyên liệu thô, nhằm nâng cao sức mạnh của hoa hồng. Chúng mang đến một điểm đối lập đáng ngạc nhiên. Một hương thơm hoa cỏ làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của các thành phần thô của nó, nhưng không làm mất đi sự sáng tạo. Hương thơm mới này tạo ra một liên minh với sự ấm áp,lãng mạng, quyến rũ, như màu đỏ rực rở của vỏ chai.”

Bộ nước hoa Very Good Girl Carolina Herrera được thiết kế như một quà sang trọng, rực rỡ và đẳng cấp. Bên trong là chiết giày gót nhọn Very good girl. Một mùi hương mới trong một  thiết kế cũ, bình cũ, rượu mới, với vỏ chai màu đỏ tươi hấp dẫn. Màu đỏ chắc chắn là một xu hướng vào năm 2021 vì nhiều thương hiệu đã quyết định đưa ra những sáng tạo mới trong chai màu đỏ.

SET VERY GOOD GIRL EDP

Giao hàng trong 2h

SET VERY GOOD GIRL EDP

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

SET VERY GOOD GIRL EDP

Cam kết chính hãng

SET VERY GOOD GIRL EDP

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn A Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP