Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TOMFORD

TomFord Ombre Leather Parfum

SKU: 888066117692

3,800,000đ

Thương hiệu
Tom Ford
Xuất xứ
Mỹ, Thuỵ Sĩ
Năm phát hành
2021
Nhóm hương
Da thuộc, Lá hoa violet, Hoa nhài Sambac
Phong cách
Sang trọng, Thanh lịch, Quyến rũ, Gây nghiện
Dung tích:

Số lượng :

Sự xuất hiện của siêu phẩm Tom Ford Ombre Leather vào năm 2018 đã tạo ra một làn sóng dữ dội bởi mùi hương Da Thuộc chủ đạo vô cùng nam tính. 

Sau 3 năm, tức là năm 2021, một phiên bản mới nhất được ra mắt - Tom Ford Ombre Leather Parfum cùng những hình thái mới của một gã đàn ông được mô phỏng từ một khía cạnh khác biệt và vô cùng đặc biệt.

Tầng hương đầu xuất hiện cùng với mùi hương Gỗ Tuyết Tùng và Lá Violet đã mang đến một hỗn hợp cân bằng đầy tinh tế, mùi hương thanh ngọt hòa cùng hương trầm ấm của gỗ là một điều vô cùng táo bạo để mang lại một sự khác biệt đầy cá tính.

Phía tầng hương sau là sự xuất hiện của Hoa Nhài Sambac, có lẽ ở phiên bản Parfum dù được nâng cấp ở phần nồng độ tinh dầu để mùi hương trở nên mạnh mẽ hơn thì phần xuất hiện của Hoa Nhài Sambac lại đi ngược lại hoàn toàn với định hướng mùi hương của Ombre Leather, phần hoa Nhài có phần dày mùi hương thanh tươi hơn như 1 cách để nhìn vào gã đàn ông bụi bặm phong trần kia bằng một khía cạnh sâu sắc hơn với tâm hồn cũng yếu đuối cũng muốn được đồng cảm.

Ombre Leather Parfum là nguồn cảm hứng bất tận đến từ khu vực miền Tây Nước Mỹ, nơi mà sự bụi bặm và phong trần của những gã cao bồi với chiếc áo da đang trầm ngâm với những điếu thuốc dang dở. 

Mùi hương của Da Thuộc được khai thác rõ rệt và mạnh mẽ hơn để tạo ra những dấu ấn đúng tinh thần như cái tên đã được sinh ra - Ombre Leather Parfum. Ngoài ra, sự kết hợp với thuốc lá đã thực sự khiến Ombre Leather một lần nữa lại ghi dấu ấn trong lòng giới mộ điệu mùi hương.

TomFord Ombre Leather Parfum

Giao hàng trong 2h

TomFord Ombre Leather Parfum

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

TomFord Ombre Leather Parfum

Cam kết chính hãng

TomFord Ombre Leather Parfum

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn B Tân Bình đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP