Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

VERSACE

VERSACE EROS PARFUM

SKU: 8011003872077

2,200,000đ

Hương đầu: Chanh, Mandarin, Elemi, Tiêu đen.

Hương giữa: Hoa phong lữ, Hoa oải hương, Cây xô thơm. 

Hương cuối: Benzoin, Cây hoắc hương và Vani. Hương thơm Gia đình Oriental Woody

Dung tích:

Số lượng :

Nước Hoa Nam Versace Eros Parfum vẫn là Eros nhưng mạnh mẻ hơn cuốn hút và dộ bám mùi cực tốt hơn như một sự khẳng định phong độ cho phái mạnh. phiên bản nâng cấp của versace eros càng đẳng cấp hơn . Với thiết kế màu xanh ngọc đầy ấn tượng, chai nước hoa mang đến sự tươi mát và gợi cảm. Hình dáng của chai nước hoa như một mê cung, như muốn nhấn mạnh lên sự bí ấn của nó.

Nước Hoa Versace Eros lấy nguồn cảm hứng từ vị thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp, Eros là vị thần Hy Lạp của tình yêu, là trung tâm của các hương thơm, là sự kết hợp và thể hiện của niềm đam mê vô tận và ham muốn mãnh liệt.

Hương giữa nồng ấm với hương tonka và hương cuối kết hợp khép léo với hương hoa phong lữ, tạo ra một sự tổng hòa tuyệt vời

Nước hoa Versace Eros cho nam với thiết kế xanh ngọc ấn tượng, ma mị, trong trẻo nhưng ẩn chứa sự mạnh mẽ, đồng thời pha chút nồng ấm của phương Đông. Đây chính là mùi hương mà người đàn ông nào cũng muốn sỡ hữu.

- Nước hoa Versace Eros là sự pha trộn tinh tế giữa tinh dầu bạch hàtáo xanh và hương chanh ở hương đầu tạo nên sự dịu mát.

VERSACE EROS PARFUM

Giao hàng trong 2h

VERSACE EROS PARFUM

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

VERSACE EROS PARFUM

Cam kết chính hãng

VERSACE EROS PARFUM

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn B Tân Bình đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP