Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CREED

Creed Himalaya For Men

5,500,000đ

Thương hiệu
Creed
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2002
Nhóm hương
Xạ hương, Gỗ đàn hương, Quả cam chanh
Phong cách
Mạnh mẽ, Nam tính, Tinh tế
Dung tích:

Số lượng :

Mang ý nghĩa hơn cả một thành phẩm, Creed Himalaya là sự kết tinh của tình cha con thắm thiết khi được tác chế bởi chính Olivier Creed và người con trai thân yêu của ông - Erwin Creed. Với thiết kế vỏ ngoài trông giống kim loại, tác giả đã ẩn ý tái hiện lại những đỉnh đồi phủ tuyết sáng lấp lánh dưới ánh mặt trời vàng ươm.

Với tầng hương đầu có thể khơi dậy sức sống ngay lập tức cho bất kể ai, Bưởi, Cam bergamot và Chanh vàng như giải phóng những nét hương mọng nước, ngọt thanh đầy trẻ trung của mình. Sự kết hợp của nhà Cam chanh ánh lên những nét màu tươi tắn và bừng sáng nhất, thắp lên một tông màu tích cực cho tổng thể Creed Himalaya.

Đơn chiếc nhưng không nhạt nhòa, tầng hương tiếp theo với vỏn vẹn Đàn hương đã không làm Creed Himalaya kém thu hút, mà thậm chí ngược lại, tôn lên vẻ đẹp độc tôn của hương gỗ vững chãi này. Mạnh mẽ đầy bộc trực, Đàn hương đã tạc nên bức tượng người đàn ông hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần thời thượng.

Cùng Tuyết tùng ở hương nền, mùi gỗ phảng phất ban đầu giờ đây dần đậm nét hơn, cuốn lấy ánh nhìn của ta đến vô tận. Chưng cất thêm vị tinh tế và thanh tao, Xạ hương và Long diên hương - hai thứ quà quý từ thiên nhiên - làm chao đảo khứu giác ta với vẻ quyến rũ, bồng bềnh, ngọt sắc không thể khước từ của mình

Creed Himalaya For Men

Giao hàng trong 2h

Creed Himalaya For Men

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Creed Himalaya For Men

Cam kết chính hãng

Creed Himalaya For Men

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn A Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP