Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Issey Miyake

Dissey Intense Pour Homme

1,500,000đ

Dung tích:

Số lượng :

Issey Miyake là thương hiệu thời trang được sáng lập bởi một nhà thiết kế người Nhật cùng tên, khi ông đang học tập và làm việc tại Pháp vào năm 1973. Trước đó, đầu năm 1971, Issey Miyake đã ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của mình và biến nó trở thành một hiện thượng lạ khiến nhiều khách hàng tại Pháp phải hứng thú.

Nước hoa Issey Miyake LEau DIssey Intense Pour Homme là phiên bản được giới thiệu vào năm 2007 với thành phần gỗ, được thiết kế bởi Jacques Cavallier. nước hoa Issey Miyake LEau DIssey Intense với mùi hương nam tính, sang trọng và lịch sự, mùi hương cuốn hút là sự tăng cường của cam bergamot, giấy cói, bạch đậu khẩu và nghệ tây quý hiếm. Cách thiết kế đơn giản nhưng sang trọng từ thủy tinh và kim loại sáng bóng. 

Hương đầu Issey Miyake LEau DIssey Intense tựa như một làn sóng tinh khiết và ngọt ngào của tinh chất hương cam quýt. Các nốt tiếp tục reo vang các giai điệu hài hoà ở tầng hương giữa bởi chiết xuất của hoa sen xanh, quế, nghệ tây đan xen với nhục đậu khấu. Trong khi các nốt hương cuối của Issey Miyake LEau DIssey Intense mang đến một kết thúc thật đẹp với đầy phong vị của trầm hương, hổ phách, cây cói. Tất cả hoà quyện tạo nên một mùi hương vô cùng độc đáo.

Issey Miyake LEau DIssey Intense với hương thơm đậm hơn, lưu hương tốt hơn và sang trọng hơn. Issey Miyake LEau DIssey Intense được phát triển dựa trên những nốt hương ấm áp của phiên bản cũ, nhưng cũng đồng thời tươi mát hơn với hương cam quýt và hương gỗ nồng nàn. Hãy tưởng tượng đến một dòng suối luôn thay đổi hướng chảy và ngày càng mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ như chính nét nam tính và nồng ấm của nước hoa LEau DIssey Intense 

 

Dissey Intense Pour Homme

Giao hàng trong 2h

Dissey Intense Pour Homme

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Dissey Intense Pour Homme

Cam kết chính hãng

Dissey Intense Pour Homme

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn A Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP