Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Jean Paul

Jean Paul Gaultier Le Male On Board

SKU: 8435415049412

2,200,000đ

Thương hiệu
Jean Paul Gaultier
Xuất xứ
Pháp, Tây Ban Nha
Năm phát hành
2021
Nhóm hương
Cam bergamot, Hoa phong lữ, Đậu tonka
Phong cách
Năng động, Tươi trẻ, Nam tính
Dung tích:

Số lượng :

Là chàng tân binh trẻ nhất trong đoàn thủy thủ của chuyến tàu mang tên Jean Paul Gaultier, anh chàng Le Male On Board mang trong mình nhiệt huyết của sức trẻ, nguồn năng lượng tràn đầy như những cơn sóng biển, sẵn sàng chinh phục, khám phá và góp niềm hăng say của mình vào những buổi tiệc tùng không hồi kết trên con tàu Jean Paul Gaultier.
Sự góp mặt của thành phần Geranium và Đậu Tonka trong tầng hương giữa như thể đã ngầm khẳng định đây là một anh chàng ấm áp, gần gũi mà bạn chỉ muốn được tiếp cận gần và gần hơn nữa. Thế nhưng, hương thơm ấm nồng không chọn cách bao hàm tất cả, vẻ ngoài của chàng trai trong cái nhìn đầu tiên vẫn thể hiện sự năng nổ, trẻ trung, hương thơm từ Cam Bergamot trong tầng hương đầu giúp chàng tân binh này trở nên sôi nổi, cởi mở, dưới ánh nắng, trên boong tàu sự háo hức của tuổi trẻ đang rạo rực theo chuyển động của anh ta. 
Khi bạn đặt tầm nhìn ở anh chàng này đủ lâu, bạn sẽ cảm nhận, đây không đơn thuần là sự náo nhiệt của tuổi trẻ, không chỉ là sự ấm áp được giữ kín bên trong, mà còn là sự quyến rũ ngọt ngào và sâu lắng. Hương thơm của Hổ phách - "giọt mật của thời gian" nương mình trong tầng hương cuối đã khiến Jean Paul Gaultier Le Male On Board trở nên nồng nàn hơn. 

Jean Paul Gaultier Le Male On Board

Giao hàng trong 2h

Jean Paul Gaultier Le Male On Board

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Jean Paul Gaultier Le Male On Board

Cam kết chính hãng

Jean Paul Gaultier Le Male On Board

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP