Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

DOLCE & GABBANA

D&G Light Blue Summer Vibes EDT

SKU: 8057971183500

1,850,000đ

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: Cam Bergamot Calabria
Hương giữa: Quả đào
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Xạ hương

Dung tích:

Số lượng :

Nước Hoa Nữ Dolce Gabbana Light Blue Summer Vibes là phiên bản giới hạn của bộ sưu tập nước hoa Light Blue của nhãn hiệu thời trang Dolce & Gabbana. Nó được ra mắt vào mùa hè năm 2023 và là sự kết hợp giữa các nốt hương mới và cũ, mang đến một mùi hương tươi mát, năng động và sảng khoái. Mùi hương của Dolce Gabbana Light Blue được lấy cảm hứng từ đảo Capri – nơi có bầu không khí trong lành, biển cả xanh biếc và cảnh quan đẹp. Nó được tạo ra để mang đến cho người dùng một cảm giác tươi mới và sảng khoái trong mùa hè.

Chai nước hoa Light Blue Summer Vibes được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Chất liệu của chai là thủy tinh trong suốt, giúp người dùng có thể quan sát lượng nước hoa còn lại trong chai. Trên bề mặt chai được in tên sản phẩm “Light Blue Summer Vibes” với phông chữ mạnh mẽ và nổi bật . Thiết kế của nó hoàn toàn phù hợp với mục đích và ý nghĩa của sản phẩm, tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa mùi hương và thiết kế.

Nước hoa nữ Dolce Gabbana Light Blue Summer Vibes có hương thơm tươi mát và năng động, với một sự kết hợp độc đáo của các nốt hương trái cây, hoa và gỗ. Nốt hương đầu tiên của nước hoa là cam bergamot mang lại một cảm giác tươi mát và sảng khoái. Nốt hương này rất thích hợp cho những người muốn tìm kiếm một mùi hương tươi mới và sôi động. Nốt hương giữa của nước hoa là quả đào tạo ra một hương thơm nữ tính và quyến rũ. Sự kết hợp này mang lại sự cân bằng và làm dịu cho mùi hương, tạo ra một cảm giác ấm áp và thu hút. Cuối cùng, nốt hương gỗ của nước hoa được làm nổi bật với hương gỗ tuyết tùng và xạ hương tạo ra một mùi hương ấm áp và thu hút. Nó mang lại sự ổn định và sự cân bằng cho mùi hương, tạo ra một cảm giác sâu sắc và gợi cảm.

 

D&G  Light Blue Summer Vibes EDT

Giao hàng trong 2h

D&G  Light Blue Summer Vibes EDT

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

D&G  Light Blue Summer Vibes EDT

Cam kết chính hãng

D&G  Light Blue Summer Vibes EDT

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn A Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP