Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Carolina Herrera

Good Girl Dot Drama Collector Edition EDP 80m

SKU: 8411061944691

2,800,000đ

MÙI HƯƠNG ĐẶC TRƯNG
 
Hương Đầu: Hạnh nhân
Hương giữa: Hoa nhài Sambac, Hoa huệ trắng
Hương cuối: Đậu Tonka, Ca cao

Số lượng :

CAROLINA HERRERA theo giấy phép PUIG, ra mắt phiên bản sưu tập mới lấy cảm hứng từ mẫu chấm bi với chai được thiết kế bởi Carolina Herrera de Baez phối hợp với Karlie Kloss , người mẫu quảng cáo nước hoa phổ biến. Good Girl được giới thiệu vào năm 2016 và cho đến nay đã có một số phiên bản sưu tầm với thành phần không thay đổi của phiên bản gốc được tạo ra bởi nhà sáng chế nước hoa Louise Turner . Chai hình stiletto hấp dẫn hiện có màu đen với họa tiết "chấm bi" quyến rũ, được chọn để tôn vinh loại nước hoa thanh lịch và sang trọng này.

Như thương hiệu thông báo: "Năm 2019 đánh dấu kỷ niệm ba năm hợp tác giữa người mẫu Mỹ và Carolina Herrera Perficles, và để kỷ niệm dịp Carolina Herrera de Baez và Karlie Kloss đã bắt tay vào một dự án sáng tạo và nghệ thuật được thiết lập để tăng cường mối quan hệ giữa người mẫu và thương hiệu. "

Sự gắn kết giữa thương hiệu và Karlie Kloss đã mạnh mẽ trong nhiều năm. Karlie Kloss bắt đầu làm việc cho Carolina Herrera vào năm 2008 khi cô mở và đóng một trong những chương trình của mình. Kể từ đó, sự ngưỡng mộ của Carolina Herrera và Carolina Herrera de Baez đối với người mẫu hàng đầu có tinh thần kinh doanh và tận tụy chỉ phát triển. 

Phiên bản mới được lấy cảm hứng từ mẫu chấm bi không thường xuyên - những đốm đen và trắng, một trong những yếu tố tinh túy nhất của Carolina Herrera - và nó đã được trình bày bởi người mẫu  Karlie Kloss , hình ảnh của mùi hương. 

Good Girl Dot Drama Collector Edition EDP 80m

Giao hàng trong 2h

Good Girl Dot Drama Collector Edition EDP 80m

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Good Girl Dot Drama Collector Edition EDP 80m

Cam kết chính hãng

Good Girl Dot Drama Collector Edition EDP 80m

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn B Tân Bình đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP