Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Carolina Herrera

GOOD GIRL GOLD FANTASY

SKU: 8411061028919

2,700,000đ

Hương đặc trưng: 

Hương đầu: cam bergamot, chanh, hạnh nhân, cà phê

Hương giữa: hoa huệ, hoa nhài, hồng bulgari, hoa cam, rễ cây diên vĩ

Hương cuối: Đậu tonka, ca cao, gỗ đàn hương, vani, praline, quế, hoắc hương, tuyết tùng, gỗ cashmere, hổ phách, xạ hương.

Phong cách: Huyền Bí, Gợi Cảm, Khiêu Khích

Dung tích:

Số lượng :

Good Girl Gold Fantastic Carolina Herrera được tiếp nối thành công của Good Girl từ khi ra mắt 2016 trứ danh của hãng. Phiên bản Limited Edition Good Girl Gold Fantastic  siêu phẩm guốc nhũ vàng cùng mùi thơm xuất sắc.

Carolina Herrera Good Girl Gold Fantastic  Note hương cam bergamot, hạnh nhân quyện hoa hồng và hoa diên vĩ. Chút vani và cacao khiến mùi hương bỗng trở lên ngọt ngào, nồng nàn đầy quyến rũ.

 Thiết kế Good Girl Gold Fantastic  lần này phải nói quá sang trọng và đẳng cấp. Glorious Gold được phủ một lớp kim tuyến vàng mang hình dáng một chiếc giày lấp lánh bên ngoài cùng bước cải tiến bên trong với hai tông mùi đối lập.

Good Girl Gold Fantasy Eau de Parfum là một hương thơm táo bạo nhưng tinh tế được lấy cảm hứng từ tầm nhìn độc đáo của Carolina Herrera về tính hai mặt của người phụ nữ hiện đại.

Chất ngọt ngào, quyến rũ của hoa nhài mang lại cho Good Girl Gold Fantasy Eau de Parfum vẻ nữ tính tươi sáng. Ca cao thơm nồng và Tonka say mê thể hiện khía cạnh bí ẩn của Good Girl, trong khi hạnh nhân và cà phê mang đến những nốt hương sống động táo bạo.

GOOD GIRL GOLD FANTASY

Giao hàng trong 2h

GOOD GIRL GOLD FANTASY

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

GOOD GIRL GOLD FANTASY

Cam kết chính hãng

GOOD GIRL GOLD FANTASY

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP