Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Good Girl Superstars EDP 80ML

SKU: 8411061995495

2,850,000đ

Mùi hương đặc trưng :

- Hương đầu : Hạnh nhân

- Hương giữa : Hoa huệ trắng, Hoa nhài Sambac

- Hương cuối : Đậu Tonka, Cacao

Số lượng :

- Hương thơm của nước hoa này là EDP, một hương thơm táo bạo và rất tinh vi, được lấy cảm hứng từ tầm nhìn độc đáo của Carolina Herrera về tính hai mặt của người phụ nữ hiện đại đồng thời mạnh mẽ và vui vẻ, thanh lịch và gợi cảm, nhẹ nhàng và bí ẩn.

 Ngay cả hộp Good Girl siêu sao của bạn cũng trở nên mang tính biểu tượng với hình in động vật khó quên. Chai Good Girl Superstar sáng bóng như một ngôi sao thực sự với những đường nét nổi bật. Chiếc giày cao gót cổ điển của gia đình Good Girl biến thành một siêu sao được phủ một lớp bạc lấp lánh sáng bóng và một lớp hoàn thiện thêm bóng.

- Sự kết hợp khứu giác của Good Girl là một bước ngoặt trong nước hoa thế giới, một đỉnh cao của sự đổi mới, công nghệ và sự tinh tế. Phẩm chất ngọt ngào của hoa nhài mang lại vẻ nữ tính nhẹ nhàng cho hương thơm, trong khi hương cacao đậm đà và Tonka chủ đạo thể hiện khía cạnh bí ẩn của Good Girl Superstars. Hương hạnh nhân và cà phê gợi lên tinh thần sống động táo bạo.

- Hương thơm rực rỡ của hoa huệ và hoa nhài Sambac, ca cao đậm đà và đậu Tonka hấp dẫn thể hiện khía cạnh quyến rũ của Good Girl, trong khi hạnh nhân bộc lộ bản chất nổi loạn của cô ấy.

 Good Girl Superstars EDP 80ML

Giao hàng trong 2h

 Good Girl Superstars EDP 80ML

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

 Good Girl Superstars EDP 80ML

Cam kết chính hãng

 Good Girl Superstars EDP 80ML

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn A Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP