Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

JIMMY CHOO

JIMMY CHOO EAU DE PARFUM

SKU: 3386460025478

1,650,000đ

Thương hiệu
Jimmy Choo
Xuất xứ
Anh, Pháp
Năm phát hành
2011
Nhóm hương
Kẹo Toffee, Cây hoắc hương, Trái lê
Phong cách
Nữ tính, Gợi cảm, Hiện đại
Dung tích:

Số lượng :

Hương thơm nguyên bản đến từ Jimmy Choo với những tầng hương hội tụ đủ các yếu tố: sang trọng, phong cách và sự nữ tính! Một mùi hương bao bọc lấy cảm xúc của người phụ nữ với những cung bậc gợi cảm, gọi mời...với sự nồng ấm, sâu lắng của những nốt gỗ.

Được lấy cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ hiện đại - mạnh mẽ, uy quyền, xinh đẹp, gợi cảm và đầy lôi cuốn với sự bí ẩn giấu bên trong dáng vẻ tự tin quyến rũ.

Những cô ả chiêu trò, đấy là hình ảnh tôi bất chợt nghĩ đến khi ngửi thấy mùi hương của Jimmy Choo EDP. Thật sự, dù trông bề ngoài có vẻ họ là những sinh vật vô tội nhất hành tinh, nhưng bạn sẽ không thể tưởng tượng được sức công phá mà các cô nàng này có đâu.

Chưng cất những gì tràn trề sắc xuân và căng mọng nhất, Lê và Cam Quýt đã quyết liệt chứng tỏ được sự ‘hợp rơ' này qua tông vị thanh mát và tươi trẻ nhất trong tầng hương đầu của Jimmy Choo. Từng bước cô nàng tiến cũng đồng nghĩa với từng ngụm rượu mà ta nhấp, chậm rãi, say mê và không bao giờ biết đến việc quay đầu. Nhưng ấy cũng chưa đủ để giải thích tại sao tôi lại phải nói bạn cẩn trọng trong phút đầu tiên, mặc nhiên, tôi nghĩ bạn sẽ nhận ra khi thấy được sự xuất hiện của nốt hương Phong lan. Một vẻ đẹp ma mị đến khó lường.. 

Mềm mại và nâng đỡ, cô nàng Jimmy Choo dường như đang chờ chực để thấy ta ngã quỵ trong cơn say để được đóng vai kẻ săn sóc tường tận nhất. Cho dù lúc ấy ta có biết rõ mười mươi cô nàng sẽ nhanh chóng biến mất, nhưng tôi luôn đồng ý đánh đổi lấy sự tỉnh táo để được hít hà lấy tông vị ngọt ngào miên man của Kẹo Toffee kia.

JIMMY CHOO EAU DE PARFUM

Giao hàng trong 2h

JIMMY CHOO EAU DE PARFUM

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

JIMMY CHOO EAU DE PARFUM

Cam kết chính hãng

JIMMY CHOO EAU DE PARFUM

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn B Tân Bình đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP