Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

HERMES

Hermes L’Ombre des Merveilles 100ML EDP

SKU: 3346131797080

2,400,000đ

  • Hương đầu: Trà đen
  • Hương giữa: Khói thơm
  • Hương cuối: Đậu Tonka

Thời điểm dùng: Ngày, Đêm, XuânHạThuĐông

Số lượng :

Mùi hương nước hoa Hermes L'Ombre Des Merveilles

hai nước hoa Hermes L’Ombre des Merveilles Eau de Parfum rất đơn giản, không cầu kỳ. Mỗi tầng hương chỉ chứa đựng độc nhất một mùi hương. Nhưng chính sự giản đơn này làm nên nét độc đáo cho chai nước hoa.

Mở đầu của nước hoa unisex Hermes L'ombre Des Merveilles là hương trà đen, mạnh mẽ nhưng không lấn át. Khi thử lên da, người dùng sẽ cảm thấy tầng hương đầu với mùi trà có độ bền khá dai dẳng, lâu hơn rất nhiều so với các loại nước hoa khác. Nốt hương kế tiếp là gỗ, trầm ấm và nồng nàn. Tầng hương kết thúc với đậu tonka, ngọt dịu. Sự đan xen giữa các nốt hương đối lập này khiến L’Ombre des Merveilles toát lên sự mạnh mẽ và quyến rũ của đại dương mênh mông khi đêm về.

Lịch sử nước hoa Hermes L'Ombre Des Merveilles

Năm 2004, Eau des Merveilles, mùi hương đầu tiên trong bộ sưu tập “Eau des Merveilles” được ra mắt, trong tiếng Việt có nghĩa là “Thứ nước diệu kỳ”. Trải qua 16 năm, rất nhiều mùi hương đã được ra đời và được xếp vào bộ sưu tập này với chiếc chai lượn tròn mềm mại cùng màu sắc lấp lánh theo từng chủ đề của mùi hương. Và năm 2020, Hermès tiếp tục cho ra mắt mùi hương mới nhất của bộ sưu tập này, L'Ombre Des Merveilles, dưới chiếc mũi của Christine Nagel, một nhà pha chế độc quyền của Hermès.

Thiết kế chai nước hoa Hermes L'Ombre Des Merveilles

Vẫn giữ lại thiết kế truyền thống như các mẫu thuộc dòng Eau des Merveilles, Hermès L'ombre Des Merveilles được trang trí thêm những bong bóng nhỏ màu xanh với những hoa văn cách điệu như sao trời lấp lánh. Không chỉ tinh tế ở các tầng hương, thiết kế sắc sảo của L'ombre Des Merveilles cũng khẳng định thêm đẳng cấp của nước hoa Hermes.

Hermes L’Ombre des Merveilles 100ML EDP

Giao hàng trong 2h

Hermes L’Ombre des Merveilles 100ML EDP

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Hermes L’Ombre des Merveilles 100ML EDP

Cam kết chính hãng

Hermes L’Ombre des Merveilles 100ML EDP

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP