Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

LANCOME

Lancome Lavie est belle OUI

SKU: 3614273680189

2,050,000đ

Hương đầu: hoa diên vĩ Iris Pallida đậm đặc, Accord Gourmand 

Hương giữa: Tinh chất của hoa hồng Petal of Isparta 

Hương cuối: Vani từ Madagascar, Tinh chất hoắc hương từ Bali.

Thương hiệu: Lancome

Xuất xứ: Pháp

Dung tích:

Số lượng :

Nước Hoa Lancome Oui La Vie est Belle L'Eau de Parfum d'Exception Mùi hương mới này đặc biệt bởi sự mix match kỳ diệu của bộ đôi loài hoa quý giá và cao quý nhất trong nước hoa: tinh chất Hoa hồng Pétale d’Isparta và tinh chất cô đặc quý giá của Iris Pallida. Vẫn những nốt hương La Vie est Belle mang tính biểu tượng, thậm chí còn đậm đà hơn và hấp dẫn hơn, kết hợp vị ngọt gây nghiện của Vanilla từ Madagascar và độ bám mạnh của tinh chất Hoắc hương từ Bali tất cả phối hợp với nhau tạo nên bản hợp hương như một bó hoa sành điệu tinh xảo, phong phú và mang đầy tinh thần tự do.

- Khám phá khía cạnh đặc biệt nhất của hạnh phúc: Oui La Vie est Belle - trong thứ nước hoa thơm tuyệt diệu này, L'Eau de Parfum d'Exception, lần đầu tiên hương thơm của hoa diên vĩ - Iris được thăng hoa, được tôn lên cao trào bởi kết hợp cùng với hương Hoa hông tươi cô đặc.

Lancôme La Vie est belle là sự hòa quyện giữa hương nồng nàn, thanh khiết của hoa Iris, hoa Cam, hoa Nhài, sự ngọt mát của trái cây nhiệt đới: Nho đen, Lê và nốt hương cuối ấm nồng của Hạnh nhân, đậu Tonka, Praline, Hoắc hương và Vani. Tất cả quyện hòa tạo nên mùi hương ngọt ngào, gợi nhớ về cuộc sống tươi đẹp và êm ả.

 

Lancome Lavie est belle OUI

Giao hàng trong 2h

Lancome Lavie est belle OUI

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Lancome Lavie est belle OUI

Cam kết chính hãng

Lancome Lavie est belle OUI

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP