Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Jean Paul

Jean Paul Gaultier Divine EDP 100ml

SKU: 8435415076838

2,600,000đ

Ba nhóm hương chính của Jean Paul Gaultier Divine gồm:

  • Hương đầu: Hoa huệ trắng.
  • Hương giữa: Bánh ngọt làm bằng lòng trắng trứng và đường.
  • Hương cuối: hương vị mặn của biển.
Dung tích:

Số lượng :

Jean Paul Gaultier Divine thực sự là mùi hương nữ tính làm nổi bật sự kỳ dị và bí ẩn. Tiếp theo đó là hương hoa huệ nồng nàn, hương iốt và hương biển tươi mát, hấp dẫn và vị ngon của bánh trứng đường mang đến cảm giác cuối cùng cho hương thơm đầy nắng này. Một loại nước hoa hiện đại và táo bạo, được thiết kế để bộc lộ con người phụ nữ của bạn. Lấy cảm hứng từ sự toàn năng của nữ tính.

 

Tâm hồn sáng tạo đằng sau Nước Hoa Jean Paul Gaultier Divine là nhà làm mùi hương tài năng Quentin Bisch. Ông đã tạo ra một tác phẩm đầy mê hoặc, nắm bắt được tinh túy của sự nữ tính và sức hấp dẫn. Với mùi hương độc đáo và phức tạp, Gaultier Divine đã thổi vào cuộc sống những hương thơm ngọt ngào và quyến rũ, gợi lên những cảm xúc tinh tế và đa chiều.

 

Để đại diện cho vẻ đẹp và sức mạnh của Jean Paul Gaultier Divine, người mẫu và nữ diễn viên người Mỹ Yara Shahidi đã được lựa chọn với vị thế là gương mặt đại diện. Yara Shahidi không chỉ đem đến vẻ đẹp thời thượng mà còn thể hiện sự tự tin, thông minh và cá tính đa dạng, điều mà Gaultier Divine muốn tôn vinh. Bằng cách lựa chọn Yara Shahidi, Gaultier Divine không chỉ là một sản phẩm nước hoa mà còn trở thành biểu tượng cho sự tự do, tinh thần đổi mới và sức mạnh nữ quyền.

Jean Paul Gaultier Divine EDP 100ml

Giao hàng trong 2h

Jean Paul Gaultier Divine EDP 100ml

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Jean Paul Gaultier Divine EDP 100ml

Cam kết chính hãng

Jean Paul Gaultier Divine EDP 100ml

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP