Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CHLOE

Chloe L'Eau Eau de Toilette 100ml

SKU: 3614228972840

1,600,000đ

Thương hiệu
Chloe
Xuất xứ
Pháp, Tây Ban Nha
Năm phát hành
2019
Nhóm hương
Hoa hồng, Quả bưởi, Rêu sồi
Phong cách
Nữ tính, Quyến rũ, Tính tế

Số lượng :

Một lần nữa Chloé tôn vinh sự thanh lịch nữ tính bằng cách tung ra một bộ cánh mới của phiên bản Chloé Eau de Parfum từ năm 2008, tiếp theo là một số biến thể Eau de Toilette. Lần này là một bó hoa trong bao bì màu hồng san hô nhạt. Hương thơm, CHLOÉ L'EAU EAU DE TOILETTE, lấp đầy chai thủy tinh "xếp nếp" nổi tiếng được trang trí bằng dải ruy băng màu hồng san hô, cũng được sử dụng tạo nên bên ngoài tiểu thu cho thân chai thủy tinh. Chiếc mũ có nắp tròn thanh lịch.
Chloé L'Eau Eau de Toilette mang đến một bó hoa hồng sang trọng thăng hoa với những bông hoa lan chuông xinh đẹp, sống động và mang đến câu chuyện về một người phụ nữ rực rỡ, tự do. Nước hoa Chloé Signature biến thể mới này mang đến sự tươi mát độc đáo và bản chất của sự nữ tính, hòa hợp với thiên nhiên.
Thành phần ở phần mở đầu mang đến hương hoa hồng nhẹ nhàng và tươi mới kết hợp với nước trái cây tươi mát của quả vải và bưởi, trong khi hương giữa là hoa hồng Damascena nguyên chất trong vòng tay của hoa mộc lan. Hương cuối là đặc trưng sự hòa quyện của rêu sồi, gỗ tuyết tùng, xạ hương và hổ phách.

Chloe L'Eau Eau de Toilette 100ml

Giao hàng trong 2h

Chloe L'Eau Eau de Toilette 100ml

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Chloe L'Eau Eau de Toilette 100ml

Cam kết chính hãng

Chloe L'Eau Eau de Toilette 100ml

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn A Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP