Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Louis Vuitton

LOUIS VUITTON CACTUS GARDEN

SKU: 3701002701953

8,200,000đ

Hương chính: Cam Bergamot Calabria . Cây Sả Chanh , Trà Mate

Phong cách: Tươi trẻ , mạnh mẽ

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2019

Số lượng :

LOUIS VUITTON CACTUS GARDEN

Biểu tượng của sức sống xanh mãnh liệt bên trong một loài cây gai góc, mặc cho sự khô cằn của những miền sa mạc mênh mông, nắng cháy như thiêu đốt, loài cây ấy vẫn sống bền bỉ như chính tinh thần mà Jacques muốn gửi gắm trong ấn bản này

Cactus Garden có hương thơm tươi mát và thư giãn từ tinh dầu cây sả chanh, trà mate  và cam bergamot  của vùng Calabria, miền nam nước Ý nên tông mùi rất nhẹ nhàng và dễ chịu, phù hợp với những tín đồ yêu thích sự tinh tế.

Lần này, nhà mẫu chú trọng đến sự tự nhiên của hương thơm nên quá trình điều chế tinh dầu đều được ông xem xét gắt gao và chưng cất ở độ tinh khiết cao nhất, nhằm giữ lại được sự nguyên sơ ban đầu của nguyên liệu để giúp cho người sử dụng cảm nhận được mùi hương một cách trọn vẹn nhất.

Trong chiếc lọ màu xanh lá cây tươi mát, hương nước hoa Cactus Garden của Louis vuitton liên tưởng đến những nhánh xương rồng vốn có vẻ ngoài khô khan và gai góc nhưng bên trong lại ướt át và nhạy cảm. Cactus Garden phảng phất hương khói và vị trà yêu thích của người dân Nam Mỹ. Nốt hương lan tỏa sau đó là cam và sả hòa quyện với nhau, tạo nên một mùi hương thơm mát và dễ chịu vô cùng.

LOUIS VUITTON CACTUS GARDEN

Giao hàng trong 2h

LOUIS VUITTON CACTUS GARDEN

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

LOUIS VUITTON CACTUS GARDEN

Cam kết chính hãng

LOUIS VUITTON CACTUS GARDEN

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn B Tân Bình đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP