Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Louis Vuitton

Louis Vuitton Les Sables Roses EDP 100ML

10,500,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Nồng độ: Eau de Parfum
Lưu hương: 7 - 12h
Nhóm hương: Hương hoa cỏ, gỗ, xạ hương
Dung tích: 100 ml
Độ tỏa hương: 1 cánh tay
Năm phát hành: 2019
Giới tính: Unisex
Xuất xứ: Pháp
Tầng hương đầu: Không còn sự tươi mát quen thuộc của cam chanh, nước hoa hiệu LV đem đến sự lôi cuốn bất tận của hoa hồng và gỗ mộc. Chính 2 nốt hương tưởng chừng như đối lập này đã đem đến sắc thái hài hòa cho chai nước hoa Unisex.
Tầng hương giữa: Ở tầng hương này bạn sẽ cảm nhận được những gì tinh tế nhất cùng với hương thơm dịu nhẹ của long diên hương, nghệ tây đen được điểm xuyến chút cay nồng, ấm nóng của tiêu đen bắt vị.
Hương cuối: Sự xuất hiện của trầm hương quyện cùng hoa cỏ và gỗ mộc ở hai tầng hương đầu tạo nên cảm giác sảng khoái, thư thái đến bất tận. Đây là lúc mà từng tế bào của bạn như được đánh thức để thỏa thuê tận hưởng những gì tuyệt diệu nhất có trong hương nước hoa LV.

Số lượng :

Lấy cảm hứng từ sự đối lập giữa thời tiết nóng nực và lạnh lẽo của sa mạc, Louis Vuitton đã sáng tạo một mùi hương pha trộn giữa hoa hồng và trầm hương, đậm chất Trung Đông cuốn hút.

Sa mạc sở hữu một ma thuật có một không hai làm say lòng bao lữ khách. Vào lúc bình minh, những tia nắng đầu tiên của mặt trời hòa quyện giữa cồn cát và bầu trời, đêm và ngày, đất và mây thành một màu hồng hùng vĩ.

Giới Thiệu Nước Hoa Louis Vuitton Les Sables Roses

Mùa hè đã đến, chúng ta hãy tạm rời xa những nốt hương trầm nóng cuốn hút và cùng làm mới tủ nước hoa bằng các mùi hương dịu nhẹ, tươi mát.  Les Sables Roses là dòng nước hoa unisex ra mắt bởi hãng Louis Vuitton lừng danh. Lấy cảm hứng từ sự đối lập giữa thời tiết nóng nực và lạnh lẽo của sa mạc, Louis Vuitton đã sáng tạo một mùi hương pha trộn giữa hoa hồng và trầm hương, đậm chất Trung Đông cuốn hút.

Louis Vuitton Les Sables Roses EDP 5

Nốt hương đầu mở ra, một hương thơm bất tận của hoa hồng và gỗ, bạn sẽ bị ngây ngất bởi hương sắc đối lập mà hài hòa này.Cùng với mùi long diên hương, hạt tiêu đen và nghệ tây thoang thoảng, ta nhanh chóng sẽ bị chinh phục bởi sự tinh tế trong  Les Sables Roses  Sự tươi mát của hoa hồng và độ sâu của gỗ làm nổi bật lẫn nhau, tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng mà sảng khoái bất tận.

Mùi Hương Nước Hoa Louis Vuitton Les Sables Roses

Bị cuốn hút bởi sự hài hòa đến từ những sự tương phản, Nhà chế tạo nước hoa bậc thầy Jacques Cavallier Belletrud đã tạo ra một loại nước hoa nóng và lạnh kết hợp với hai chất đặc biệt của hoa hồng và trầm hương. Làn hương đơn giản, khập khiễng của nó nhấn mạnh vẻ đẹp tự nhiên và sự phong phú của hai trong số những thành phần huyền thoại nhất của nước hoa. Sự tươi mát của hoa hồng và độ sâu của gỗ của trầm tôn lên lẫn nhau, sinh ra từ một vòng xoáy ấm áp của long diên hương.

Louis Vuitton Les Sables Roses EDP 4

Nốt hương đầu mở ra, một hương thơm bất tận của hoa hồng và gỗ, bạn sẽ bị ngây ngất bởi hương sắc đối lập mà hài hòa này.Cùng với mùi long diên hương, hạt tiêu đen và nghệ tây thoang thoảng, ta nhanh chóng sẽ bị chinh phục bởi sự tinh tế trong Les Sables Roses. Sự tươi mát của hoa hồng và độ sâu của gỗ làm nổi bật lẫn nhau, tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng mà sảng khoái bất tận.

Louis Vuitton Les Sables Roses EDP 100ML

Giao hàng trong 2h

Louis Vuitton Les Sables Roses EDP 100ML

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Louis Vuitton Les Sables Roses EDP 100ML

Cam kết chính hãng

Louis Vuitton Les Sables Roses EDP 100ML

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn A Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP