Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Notice: Trying to get property 'name' of non-object in /home/luxperfume/domains/luxperfume.net/public_html/views/plugins/sicommerce/template/detail/brand.php on line 5

Maison Francis Kurkdjian 724 EDP 70ml

SKU: 3700559613610

4,400,000đ

Số lượng :

Maison Francis Kurkdjian 724 EDP là một loại nước hoa dành cho cả nam và nữ, mới được ra mắt vào năm 2022. Người sáng tạo ra hương thơm này là Francis Kurkdjian. Là chai nước hoa nữ mới nhất của nhà nước hoa Niche MFK, MFK 724 hiện lên trong ánh sáng của một bầu trời trong lành vươn lên trên thành phố tạo nên hình bóng thanh lịch của 724. sử dụng nốt hương cao cấp của hạnh nhân và nghệ tây.

Ở lớp hương đầu của  Maison Francis Kurkdjian 724, người ta cảm nhận được một hương vị thành thị tươi mới. Đó là cảm giác tươi mát, tràn đầy sinh lực, được hình thành từ cam bergamot đến từ Ý và độ thẳng đứng của aldehyde với các mặt sủi bọt tinh xảo, hơi kim loại.

Trung tâm của hương thơm  Maison Francis Kurkdjian 724 là một luồng khí thoáng đãng được truyền tải bởi một bó hoa được kết cấu bởi hoa nhài tuyệt đối từ Ai Cập, hạt đậu ngọt ngào và cam giả. Ở lớp hương cuối, vũ trụ màu trắng này mang đến một cảm giác bao trùm, dễ chịu nhờ hương gỗ đàn hương và xạ hương trắng. 

 Maison Francis Kurkdjian 724 EDP tỏa ra sự sang trọng, nhưng sự đơn giản của nó khiến người thưởng thức trở nên đơn giản. Nước hoa được đựng trong một chai thủy tinh hình vuông. Thân chai nổi bật tên hãng màu vàng và con số 724 màu xanh trên nền trắng, tạo cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế. Maison Francis Kurkdjian 724 có vẻ ngoài đơn giản tuy nhiên, mùi hương lại chi tiết và mạnh mẽ. Chiếc lọ này sẽ trở thành báu vật mà bạn sẽ trân trọng trong đời.

Trong ánh sáng của một bầu trời trong lành vươn lên trên thành phố tạo nên hình bóng thanh lịch của 724. Cảnh quan đô thị và kiến ​​trúc xung quanh của chúng hoàn toàn bắt nguồn từ thẩm mỹ đồ họa của loài hoa xạ hương eau de parfum này. Rực rỡ, sôi động và gây nghiện thoải mái,  Maison Francis Kurkdjian 724 EDP mời bạn cảm nhận nhịp sống của thành phố.

Maison Francis Kurkdjian 724 EDP 70ml

Giao hàng trong 2h

Maison Francis Kurkdjian 724 EDP 70ml

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Maison Francis Kurkdjian 724 EDP 70ml

Cam kết chính hãng

Maison Francis Kurkdjian 724 EDP 70ml

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP