Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TOMFORD

TomFord Soleil Brulant

SKU: 888066131384

7,200,000đ

Dung tích:

Số lượng :

Tom Ford Soleil Brulant là chai nước hoa nằm trong bộ sưu tập Private Blend của thương hiệu Tom Ford, được giới thiệu vào năm 2021. Tomford Soleil Brulant được chế tạo dựa trên niềm đam mê với ánh mặt trời rạng rỡ tại một ốc đảo giữa sa mạc.

Vẻ đẹp nuột nà, mọng nước của Tomford Soleil Brulant đến từ những trái cam lúc lĩu trên cành hòa quyện nhịp nhàng với tiêu hồng cay ấm, khiến cho toàn bộ khung cảnh bỗng trở nên bừng sáng trong nắng mai. Hương thơm vương giả, quý phái với mật ong ngọt ngào và hoa cam trắng tinh khiết lan tỏa hương thơm đến từng tế bào sống mũi. Đến cuối cùng Tomford Soleil Brulant làm người ngửi tan chảy bởi chuỗi gỗ đàn hương mạ vàng, hổ phách và nhựa thông, đan xen với hương thơm dễ chịu của cỏ vetiver. Nó được hòa tan trong những nốt hương ngọt ngào của những hương liệu này, tỏa ra như ánh sáng mặt trời.
Tomford Soleil Brulant được thiết kế hiện đại với lớp vỏ kim loại màu vàng óng sang trọng. Nắp chai như một quân cờ càng làm hoàn thiện vẻ ngoài quý phái của chai nước hoa. Hổ phách và các loại hoa kết hợp với nhau để làm cho hương thơm của Tomford Soleil Brulant trở nên đặc biệt. Đây là phiên bản xa hoa nhất và cũng là phiên bản táo bạo nhất của soleil.

 

TomFord Soleil Brulant

Giao hàng trong 2h

TomFord Soleil Brulant

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

TomFord Soleil Brulant

Cam kết chính hãng

TomFord Soleil Brulant

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn A Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP