Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

JO MALONE

Jomalone Cypress & Grapevine Cologne Intense

SKU: 690251120390

3,400,000đ

Dung tích:

Số lượng :

Cypress & Grapevine Cologne Intense là mùi hương được ra mắt vào năm 2020, nằm trong bộ sưu tập Lost in Wonder. Đây là mùi hương được lấy cảm hứng từ khu vườn treo Babylon, vốn được xem là một trong bảy kỳ quan của thế giới cổ đại.

Nước hoa Jo Malone London Cypress & Grapevine là một hương nước hoa chủ điểm gỗ, hơi ngả fougère với những nốt hương đi kèm, nam tính và cứng chắc. Hương chính bách xù được kết hợp với oải hương cổ điển và rêu cộng hưởng với cây nho tạo một hỗn hợp hương thanh sạch, đứng đắn và chút gì đó cổ tích.

Mở đầu cho tầng hương là cuộc kết duyên giữa cây bách và oải hương. Mùi thơm dịu dàng, thanh sạch toát ra từ hương bách đan xen uyển chuyển với sự ngọt ngào của oải hương làm bao trùm các tế bào khứu giác. Cuộc dạo chơi như được bắt đầu đầy thơ mộng trên con đường ngập tràn tươi xanh của cây và bóng mát, thật vô cùng trong lành!

Tầng hương thứ hai tiếp nối với hàng loạt những nốt kịch tính, đưa đẩy chủ nhân đến với những vườn treo thần tiên. Mùi hương gỗ ấm áp của tuyết tùng, hòa nhịp với cỏ hương bài thoang thoảng ngọt ngào theo gió cứ thế tung tẩy, nô đùa trong cả khu rừng. Hổ phách cũng chẳng chịu lép vế, với cá tính mạnh mẽ của mình, nốt hương này len lỏi vào tận cùng ngóc ngách của khứu giác chế ngự dài lâu ở đây, ly rượu nho trên tay vừa nhấp ở miệng, liền làm ngã gục và đồng thời bao trùm cả không gian cũng như thân thể của bạn.

Nốt hương rêu ở lớp hương cuối cùng mang đến sự đứng đắn trong hương vị rất lạ. Tổng thể đây là mùi hương dễ chìu lòng số đông quanh bạn, một nốt chill nhẹ nhàng của ngày quang mây.

 

 

Jomalone Cypress & Grapevine Cologne Intense

Giao hàng trong 2h

Jomalone Cypress & Grapevine Cologne Intense

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Jomalone Cypress & Grapevine Cologne Intense

Cam kết chính hãng

Jomalone Cypress & Grapevine Cologne Intense

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP