Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

MARC JACOBS

MARC JACOBS DIVINE DECADENCE EDP

SKU: 3614222551966

2,000,000đ

  • Hương Đầu: Hoa cam, Rượu sâm panh, Cam Bergamot
  • Hương giữa: Hoa kim ngân, Hoa sơn chi, Hoa tú cầu
  • Hương cuối: Hổ phách, Nghệ tây, Hương Vani.
Dung tích:

Số lượng :

Nối tiếp thành công của dòng nước hoa Marc Jacobs Divine Decadence ra mắt vào năm 2015, là hiện thân quyến rũ với nét tinh tế, thì tháng 9/2016, phiên bản nước hoa mới nhẹ hơn Marc Jacobs Divine Decadence Divine được hãng Marc Jabcobs giới thiệu.

Chai nước hoa sang trọng này là một biểu tượng lấp lánh của sự quyến rũ và sang trọng, tạo ra niềm đam mê tột cùng về một lối sống, một cách sống, vượt qua độ tuổi và phong cách. Hương nước hoa gây nghiện, bạn không thể thấy đủ khi đã chạm vào.

Thiết kế chai nước hoa Marc Jabcobs Divine Decadence 50ml EDP mang hình dáng như chiếc bùa hộ thân của nhà thiết kế, đây còn là biểu tượng của sự dồi dào và nét lộng lẫy cao sang.

Mang dáng vẻ của một chiếc ví cầm tay màu xanh của ngọc lục bảo kết hợp cùng họa tiết da rắn lặp lại trên nắp chai, đi cùng dây xích vàng và nắp túi màu đen.

Từng giọt, từng giọt nước hoa Marc Jacobs mang theo hương thơm quyến rũ và đầy tinh tế. Marc Jacobs Divine Decadence EDP 50ml tạo một khía cạnh mới của sự quyến rũ và sang trọng, lấy khứu giác để lay động các giác quan còn lại của người phụ nữ bằng những giọt hương tươi sáng sống động.

Mở đầu là sự ngọt ngào của nghệ tây, mận Ý, hoa Iris hoàn quyện cùng sự quyến rũ của diên vĩ. Ở tầng hương thứ 2 bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và sang trọng của hương nhài kết hợp cùng hồng Bulgari. Khép lại là hương hổ phách gợi cảm đầy quyền lực và hương cỏ vetiver vương vãi trên nền gỗ gapyrus khô tạo nên sự quyến luyến không thể rời xa.

 

MARC JACOBS DIVINE DECADENCE EDP

Giao hàng trong 2h

MARC JACOBS DIVINE DECADENCE EDP

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

MARC JACOBS DIVINE DECADENCE EDP

Cam kết chính hãng

MARC JACOBS DIVINE DECADENCE EDP

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn B Tân Bình đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP