Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TOMFORD

Tom Ford Noir Extreme Parfum

SKU: 888066136921

3,600,000đ

Mùi hương đặc trưng:

Năm phát hành: 2022
Giới tính: Nam
Phong cách: Cuốn hút, mạnh mẽ, sang trọng
Dung tích:

Số lượng :

Tom Ford là Nhà pha chế nước hoa cho Tom Ford Noir Extreme Parfum, một loại nước hoa dành cho nam giới mới được ra mắt vào năm 2022. Loại nước hoa này được bình chọn là một trong 10 mùi hương nam giới hấp dẫn nhất năm 2015. Phiên bản Tom Ford Noir Extreme Parfum mới nhất có khả năng lưu hương tốt hơn phiên bản Extreme cũ, được ví như sát thủ thầm lặng giúp cánh mày râu chinh phục trái tim người mình yêu ngay lần gặp đầu tiên.

Hương đầu của Tom Ford Noir Extreme Parfum bao gồm quýt, Neroli, kết hợp với một chút nghệ tây, nhục đậu khấu và bạch đậu khấu. Tom Ford Noir Extreme Parfum chứa tinh chất của món chính được làm bằng kulfi và nghệ tây, cùng với hoa hồng, hoa nhài và dầu hoa cam, làm cho nó trở nên gợi cảm và gợi cảm hơn. Tom Ford Noir Extreme Parfum chứa tinh chất của món tráng miệng chính được làm bằng kulfi và nghệ tây, cùng với các loại dầu hoa hồng, hoa nhài và dầu hoa cam, khiến nó trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn.

Tôi có thể ngay lập tức nhận ra mùi hương vani ngọt ngào của lần xịt đầu tiên, Tom Ford Noir Extreme Parfum. Vị cay thơm của bạch đậu khấu và nhục đậu khấu tạo ra một đường viền xung quanh mùi hương vani, bao trùm nó trong một làn gió nhẹ nhàng. Ngoài ra còn có một lưu ý màu hổ phách bí ẩn. Tôi nghĩ rằng hương hổ phách là một sự cân bằng tốt cho một hương vị cụ thể, chẳng hạn như Tom Ford Noir Extreme Parfum. Nó giúp xây dựng nên sự bí ẩn của nước hoa. Kulfi xuất hiện tiếp theo.

TF Noir Extreme Parfum bổ sung một trạng thái cân bằng giống như hổ phách. Các nốt hương gỗ dễ nhận thấy hơn trên da khi chúng khô đi. Chúng truyền đạt một mùi đặc biệt, phức tạp và kem. Chúng được trộn lẫn với các nốt khác theo cách khiến bạn cảm thấy bản năng và thoải mái.

Tom Ford Noir Extreme Parfum hoàn toàn mới được phát hành trong một chiếc mũ có tông màu vàng kim loại tông vàng với biểu tượng màu đen mềm mại, thanh lịch và chiếc mũ phù hợp. Thiết kế nổi bật và nam tính của dòng này là nguồn gốc của sự hấp dẫn của nó.

Tom Ford Noir Extreme Parfum có khả năng lưu hương tốt hơn bản Extreme cũ được coi là sát thủ thầm lặng có thể giúp cho một anh chàng hạ gục trái tim người thương ở lần đầu gặp gỡ với tông mùi mạnh, style lịch lãm và chỉnh chu. Nước hoa Tom Ford Noir Extreme Parfum mang hương vị cay hiện đại với nốt hương đầu có quả quýt hồng, hoa cam Neroli pha với chút hơi ấm nồng của nghệ tây, nhục đậu khấu, bạch đậu khấu. Hương giữa là sự hòa quyện của hương Kulfi chủ đạo kết hợp cùng nhũ hương và các hương hoa thơm ngát hoa hồng, hoa nhài và hoa cam khiến cho phong vị trở nên quyến rũ, nồng nàn hơn. Sự cân bằng và tinh tế hiện ra ở lớp hương cuối với tông hương trầm ấm khi hương gỗ, hổ phách, gỗ đàn hương, vani hòa quyện, tạo thành mùi hương mạnh mẽ, đánh thức mọi giác quan của người thưởng hương. Mê hoặc, hấp dẫn khiến cho ai đó không thể nào dứt ra được.

Tom Ford Noir Extreme Parfum

Giao hàng trong 2h

Tom Ford Noir Extreme Parfum

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Tom Ford Noir Extreme Parfum

Cam kết chính hãng

Tom Ford Noir Extreme Parfum

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn B Tân Bình đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP