Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CALVIN KLEIN

Calvin Klein Eternity For Women

SKU: 088300101405

1,550,000đ

Thương hiệu
Calvin Klein
Xuất xứ
Mỹ, Pháp
Năm phát hành
1988
Nhóm hương
Hoa cẩm chướng, Hoa ly, Green notes, Hoa linh lan
Phong cách
Thanh lịch, Tinh tế, Tươi mới
Dung tích:

Số lượng :

Giống như cái tên Eternity, mùi hương này của Calvin Klein sẽ luôn là một ấn phẩm hương thơm bất hủ và mãi trường tồn với thời gian. Được ra mắt vào năm 1988, Eternity Eau de Parfum được xem là một trong những chai nước hoa thời thượng và được săn đón nhất vào thời điểm ấy.
Mùi hương này mở ra với những sắc xanh rờn của thiên nhiên cây cỏ, kèm theo đó là một chút ngọt ngào và nữ tính của Lan Nam Phi và một chút tươi sáng của Cam Chanh. Eternity Eau de Parfum mang đến một màn dạo đầu tràn đầy năng lượng, chuẩn bị cho khứu giác của chúng ta sẵn sàng đón nhận những nốt hương ở hai tầng hương tiếp theo. Dần chuyển sang tâm hương, Eternity Eau de Parfum chuyển mình từ sắc xanh tươi ban đầu thành một tổ hợp đầy màu sắc đến từ muôn vàn loài hoa khác nhau. Tất cả những loài hoa mà bạn từng biết như Cầm Chướng, Lily, Thủy Tiên, Violet, Hồng và Nhài đang đua nhau khoe sắc tỏa hương. Mỗi bông hoa ấy đều mang lại một tính cách và thần sắc khác nhau cho mùi hương của Eternity Eau de Parfum, khắc họa hình ảnh của một người phụ nữ nhẹ nhàng, khoan thai nhưng vẫn có những nét lả lơi, cuốn hút và quyến rũ.
Mùi hương khép lại với chút ấm áp và gần gũi của Gỗ Đàn Hương, Hổ Phách, theo chiều sâu cho chiều không gian vô tận của Eternity Eau de Parfum. Và sau 24 năm ra mắt thì tất cả những tín đồ yêu nước hoa cũng đều phải có ít nhất một lần trải nghiệm mùi hương tuyệt vời này từ nhà mốt Calvin Klein nhé!

Calvin Klein Eternity For Women

Giao hàng trong 2h

Calvin Klein Eternity For Women

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Calvin Klein Eternity For Women

Cam kết chính hãng

Calvin Klein Eternity For Women

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP