Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Narciso Rodriguez

Narciso For Her Forever

SKU: 3423222092252

2,600,000đ

Thương hiệu
Narciso Rodriguez
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2023
Nhóm hương
Xạ Hương, Quảng Hoắc Hương, Hoa Sứ, Hoa Nhài
Phong cách
Thanh lịch, Cuốn hút, Sang trọng
Dung tích:

Số lượng :

Hương hoa, với tôi, là "nàng thơ" của ngành thơm. Không chỉ bởi vẻ đẹp mỹ miều mà chúng trưng ra, mà còn nằm ở sự đa hương, biến hoá khôn lường trong các nốt hương hoa khác nhau. Mà trong đó, nhóm Hoa trắng lại được ưu ái khoác lên người ngôi vương, chễm chệ ở vị trí độc tôn bởi nét hương quyến luyến, nồng nàn đặc trưng.

Để mà kể tên thì thế giới hương này không thiếu những ấn phẩm chưng cất mùi hương của Hoa trắng, từ rất da thịt "đàn bà", cho đến tươi tắn ngây ngô, với tôi mà nói thì nét tính cách nào được thể hiện ra cũng đều đáng chiêm ngưỡng. Narciso Rodriguez for Her Forever là một nét hương thuộc vế sau, Hoa trắng thơm ngát, lan toả mãnh liệt nhưng lẫn đâu đấy vẫn còn lại nét trong trẻo và hồn nhiên đến lạ.

Hoa huệ và Nhài đóng vai trò chính khi tạo nên linh hồn cho Narciso Rodriguez for Her Forever, sau đó, khi mà đã yên vị trên làn da ta, mới bắt đầu dẫn dắt khứu giác đến những ngọt ngào lôi cuốn của Mộc tê và Dành dành. Xạ hương luôn là một yếu tố không thể thiếu khi nói về các ấn phẩm nhà Narciso, bởi chính cái bông phấn sạch sẽ ấy đã tạo nên cảm giác ngây thơ nhưng vô cùng quyến rũ kia. Dưới bàn tay chế tác của nhà hãng, tổ hợp Xạ hương và Hoa trắng dường như sống động và chân thực hơn bội phần.

Narciso For Her Forever

Giao hàng trong 2h

Narciso For Her Forever

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Narciso For Her Forever

Cam kết chính hãng

Narciso For Her Forever

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn B Tân Bình đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP