Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NAUTICA

Nautica Voyage Sport

SKU: 3614221758786

800,000đ

Thương hiệu
Nautica
Xuất xứ
Mỹ
Năm phát hành
2016
Nhóm hương
Hương biển, Hương cam chanh, Quả táo xanh
Phong cách
Nam tính, Tươi mát, Mạnh mẽ
Dung tích:

Số lượng :

Nautica Voyage Sport mang đậm dấu ấn của phiên bản gốc 2006. Như thể Nautica đang kêu gọi chúng ta một lần nữa chèo trên con thuyền Gỗ và bắt lấy những con sóng xanh rì.
Lấy cảm hứng từ tinh thần thể thao của những chàng trai, Nautica Voyage Sport công bố là một phiên bản mang đậm vẻ đẹp thể thao, năng động, nơi chúng ta có thể bắt gặp sự tươi mát của biển với nước cam chanh lấp lánh, muối biển và hương gỗ quý.
Nautica Voyage Sport hướng đến một người đàn ông năng động, người đảm nhận từng nhiệm vụ và đẩy mạnh giới hạn của chính mình. Anh ấy ngoan cường, thích mạo hiểm. Thành phần mô tả tính cách của anh ấy kết hợp từ vẻ tươi mát của nước, gió, muối của biển. Rau mùi, táo giòn, lá cọ, tiêu xanh, phong lữ, gỗ Brazil, xạ hương gợi cảm, cỏ vetiver thanh lịch và hoắc hương.
Hương biển tươi mát và mặn mà là nốt hương chính biểu thị sự hấp dẫn của phiên bản này, đẩy mạnh sắc thái cuồng nhiệt. Sự pha trộn màu xanh lá cây tràn đầy năng lượng của táo, tiêu xanh và lá cọ mô tả sức sống và sức mạnh của một người đàn ông. Một dấu vết hương gỗ-xạ hương mang đến một nét nam tính ấm áp và thanh lịch trong thành phần.

Nautica Voyage Sport

Giao hàng trong 2h

Nautica Voyage Sport

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Nautica Voyage Sport

Cam kết chính hãng

Nautica Voyage Sport

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn C Phú Nhuận đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP