Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Thierry Mugler

Thierry Mugler Alien Flora Futura

SKU: 3439600038019

2,100,000đ

Thương hiệu
Thierry Mugler
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2018
Nhóm hương
Hoa Cereus nở đêm, Thanh yên, Hổ phách trắng
Phong cách
Nữ tính, Thanh lịch, Gợi cảm, Nổi bật

Số lượng :

Nếu có ai hỏi tôi rằng thứ tình cảm nào đáng trân quý nhất trên thế gian này, tôi sẽ không ngần ngại mà lựa chọn tình yêu dành cho bản thân, chính là cảm giác biết hài lòng và yêu thương cho phiên bản độc nhất đầy tôn nghiêm của chính mình. Và như xuôi theo trào lưu “Love Yourself", tháng 1 năm 2018, nhà Mugler đã cho ra mắt Alien Flora Futura như một chứng minh hiển nhiên nhất. 

Mở đầu bằng những nét hương thanh mát cùng vị chua lắng đọng đầy đặc trưng của Thanh yên, Flora chính là hiện thân của một cô nàng đầy cá tính nhưng vẫn xen lẫn chút trong trẻo mang hơi thở thanh xuân, thậm chí có phần ẩm ương ảnh hưởng từ gỗ Buddha. 

Nhưng ẩn sâu trong cô gái có chút phần ương ngạnh đó lại chính là sự mềm mỏng, nhẹ nhàng đầy tinh khôi. Sau chút chua thanh, Flora như đằm mình lại với sự xuất hiện của Hoa quỳnh nở về đêm ở tầng hương giữa. Một chút cay nồng sót lại trên đầu lưỡi cũng chẳng thể nào xoá nhoà đi hương hoa trắng nồng nàn đến nao lòng. Nàng chính là bông hoa nở rộ đẹp nhất trong khu vườn ngát hương này.

Như đi qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau, sự thanh mát nhẹ nhàng ấy dần biến mất, nhường chỗ cho cái ngọt ngào, ấm áp từ hổ phách xen lẫn chút nồng đượm như làm tăng thêm độ dày của gỗ đàn hương. 

Thierry Mugler Alien Flora Futura

Giao hàng trong 2h

Thierry Mugler Alien Flora Futura

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Thierry Mugler Alien Flora Futura

Cam kết chính hãng

Thierry Mugler Alien Flora Futura

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn A Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP