Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Orto Parisi

Orto Parisi Megamare

3,950,000đ

Dung tích:

Số lượng :

Orto Parisi Megamare là best seller chất lượng nhất của nhà Orto Parisi. Nước Hoa Orto Parisi Megamare chính là thứ “vitaminsea” mà ai cũng cần, với hương thơm mặn mà như biển cả. Orto Parisi Megamare gợi lên hình ảnh chuyến hành trình tới vùng đất mới, đưa bạn đi khám phá nhiều hơn qua những tầng biển mặn sâu lắng và hoang sơ.

 

               

Nước Hoa Unisex Orto Parisi Megamare mang đến một sắc màu bí ẩn, sắc thái mát lạnh từ những tép cam Bergamot và Chanh thơm mọng nước. Bạn giống như được tản bộ trên bờ biển và đắm chìm trong niềm vui đáng kinh ngạc của Long diên hương.

 

Và sau khi mùi hương biến đổi, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng khi các loại dầu thực vật phức hợp trộn với gỗ Tuyết tùng và Xạ hương tuyệt đẹp, không khí trở nên phức tạp đến vậy. Khi mùi hương khô lại, Megamare sẽ duy trì độ ẩm và lưu lại trên da trong nhiều giờ.

 

Orto Parisi Megamare có một đặc trưng riêng về thiết kế, đó là nắp chai bằng gỗ được chế tác công phu, cầu kỳ, trông rất “nghệ”, không thể lẫn với nhà niche nào khác.

 

Bất cứ ai yêu thích bãi biển sẽ không ngừng đắm chìm trong hương thơm của đại dương ở chai nước hoa này. Lần đầu tiên xịt Orto Parisi Megamare, tôi còn có cảm giác như đang lặn giữa biển khơi mênh mông rộng lớn, ở một độ sâu không tưởng, tôi tìm thấy một chiếc mỏ neo của một con tàu đã đắm cách đây cả vài trăm năm, bị lãng quên, đầy rêu, tảo và những sinh vật biển kì dị bám lên đó. Và càng ngửi nhiều, ta cảm giác càng bị Megamare lôi cuốn, chỉ muốn hít hà mãi không thôi.

 

 

Orto Parisi Megamare

Giao hàng trong 2h

Orto Parisi Megamare

Hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng

Orto Parisi Megamare

Cam kết chính hãng

Orto Parisi Megamare

Chấp nhận tất cả hình thức thanh toán

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi

Nguyễn Văn B Tân Bình đã mua sản phẩm

Chanel Coco Noir EDP